Lưu ý khi điều trị hôi nách

Để chữa trị dứt điểm, bạn có thể thực hiện đơn giản bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh nhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ mất khoảng 60 phút. Chi phí thực hiện tiểu phẫu này khoảng 12 đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào diện tích nách của mỗi người.

2-tuan-chua-hoi-nach-nho-cha-xat-chanh-t

Trước khi thực hiện tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách bạn nên mặc áo có tay áo rộng, giữ tinh thần thoải mái, sinh hoạt điều độ, không bỏ bữa (ăn sáng, trưa, tối) trước khi thực hiện tiểu phẫu. Vì loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi làm xong tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe máy về nhà.Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đây là phương pháp được các bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Ngay sau khi làm vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách sẽ biến mất sau 5 đến 6 tháng.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách có thể áp dụng cho tất cả mọi người, tuy nhiên kết quả điều trị phụ thuộc vào da. Với người có vùng da quá mỏng, tuyến mồ hôi nằm sát dưới nền da kết quả điều trị sẽ không cao như bình thường.


Khách hàng trị liệu bằng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ được bác sĩ trực tiếp chăm sóc trong suốt quá trình điều trị. Sau 2 tháng, bạn sẽ được kiểm tra lại kết quả dịch vụ.

Hoàng Nam

———————————————

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận