Trị mồ hôi nách bằng công nghệ mới MiraDry® – Lợi ích có nhiều hơn rủi ro?

Gần đây, mọi người hay nghe nói nhiều về một phương pháp mới có thể điều trị khỏi chứng ra nhiều mồ hôi nách có tên gọi là MiraDry®, được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm) chứng nhận tại Hoa Kỳ, áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên thực hư của phương pháp này như thế nào? Lợi ích mang lại có thực sự hiệu quả như những gì bạn đang mong đợi không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

MiraDry® trị mồ hôi nách như thế nào?

MiraDry® là một phương pháp sử dụng thiết bị cung cấp năng lượng vi sóng (bước sóng 5800 MHz), chiếu trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay để phá hủy các tuyến mồ hôi mà không cần đến phẫu thuật. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ bằng nhiệt thông qua công nghệ điện từ thì các lớp trên cùng của da sẽ được bảo vệ và làm mát.

Đầu tiên, bác sĩ cũng cần định vị và đánh dấu khu vực được cho là nơi ra nhiều mồ hôi nhất ở dưới cánh tay. Thuốc gây tê có thể được sử dụng để tạo cảm giác thoải mái và giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh. Thiết bị MiraDry® sẽ được chiếu trực tiếp lên da, thời gian thực hiện một liệu trình trong thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ. Người bệnh sẽ phải thực hiện ít nhất 2 liệu trình điều trị, cách nhau sau 3 tháng để ngăn đổ mồ hôi.

Kết quả là các tuyến mồ hôi bị loại bỏ, điều này làm giảm đáng kể tình trạng tăng tiết mồ nôi dưới cánh tay với tỷ lệ đáp ứng khoảng 82%. Sau thời gian điều trị, bạn có thể quay trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường.

Thiết bị mới trị mồ hôi nách

Thiết bị mới trị mồ hôi nách

Điều trị bằng MiraDry® có gây đau không?

Hầu hết bệnh nhân khi thực hiện phương pháp này đều có cảm giác đau một chút, mặc dù trước đó có dùng thuốc gây tê cục bộ. Lúc này bạn sẽ có cảm giác nóng, kèm theo một số áp lực kéo trên da. Trung bình, bệnh nhân mô tả các cảm giác khó chịu khoảng 2 điểm trên thang điểm từ 1 đến 10.

MiraDry® thường để lại những rủi ro gì?

Sưng nách, đỏ, đau là hiệu ứng phụ phổ biến nhất sau khi điều trị bằng MiraDry®. Tê và ngứa ran cũng có thể xảy ra ở trên cánh tay hoặc nách. Một số bệnh nhân còn có cảm giác thay đổi ở bên trong lớp da dưới cánh tay họ và sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định thì dấu hiệu này mới hết.

MiraDry® có thể loại bỏ các tuyến mồ hôi ở lòng bàn tay, chân..?

Câu trả lời là KHÔNG. Cơ thể người chứa hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, không chỉ ở vùng nách mà rất nhiều vị trí khác trên cơ thể cũng có khả năng bị đổ mồ hôi quá mức. Căn nguyên chính dẫn đến tình trạng này là do cường giao cảm, rối loạn thần kinh thực vật gây nên. Bởi vậy, mỗi khi căng thẳng, hay hồi hộp, lo lắng, bạn sẽ có cảm giác cơ thể ra nhiều mồ hôi hơn bình thường.

MiraDry® đơn giản chỉ là ngừng đổ mồ hôi tại vùng nách, nó không thể tác động được tới căn nguyên và làm giảm mồ hôi ở lòng bàn tay, chân hay đầu mặt, trán lưng… như nhiều người mong muốn. Cũng như với bất kỳ các phương pháp điều trị khác, kết quả sau khi áp dụng MiraDry® sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người và không phải ai cũng có đáp ứng tốt với phương pháp này, có một số trường hợp mồ hôi vẫn bị ra trở lại sau khi hết cả 2 liệu trình. Đôi khi giảm tiết mồ hôi một chỗ nhưng rất có thể các tuyến mồ hôi còn lại sẽ tăng sản xuất để “bù” ngược trở lại cho những tuyến đã bị phá hủy, do vậy, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp tác động nào đối với tình trạng bệnh của mình.

Bạn có thể gọi điện đến số 0866.746.966 để được tư vấn về những giải pháp giúp làm giảm mồ hôi tại nhiều vị trí trên cơ thể một cách an toàn và không kém phần hiệu quả.

Chi phí để thực hiện MiraDry® là bao nhiêu?

Chi phí thông thường để điều trị mồ hôi nách bằng MiraDry® sẽ hết khoảng £3.000 – £3.500 (tương đương 88 – 103 triệu VNĐ) cho cả 2 liệu trình điều trị. Và thật không may rằng, phương pháp điều trị này chưa phổ biến tại các bệnh viện, không được bảo hiểm hỗ trợ mà hiện nay mới chỉ áp dụng tại một số phòng khám nhỏ. Mặc dù có hiệu quả giúp làm giảm tiết mồ hôi nách, tuy nhiên chi phí đưa ra cũng là một trong những băn khoăn của không ít người.

Thanh Thảo

Nguồn tham khảo:

http://absoluteaesthetics.co.uk/treatment/miradry/


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận