Trị hôi nách bằng cách hút tuyến mồ hôi

Hôi nách là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn nữ. Để trị hôi nách, các bạn chắc hẳn đã phải nghiên cứu rất nhiều phương pháp khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một phương pháp chữa trị hôi nách. Đó là phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi  được tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, bác sĩ sẽ thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ).

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Vùng nách sẽ phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường. Sau khi phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, phương pháp này có một vài nhược điểm đó là có khả năng nhiễm trùng cao do phẫu thuật ở nách sẽ khó giữ vệ sinh và để thoáng mát. Ngoài ra, phương pháp này chỉ hiệu quả ở vùng nách chứ không ngăn chặn tiết mồ hôi ở những vùng khác, nguy cơ bị tiết mồ hôi bù trừ (mồ hôi ra nhiều hơn) ở lưng, tay, ngực…

Minh Tiến——————————————————————————-

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận