Mẹo dân gian trị HÔI NÁCH – HÔI CHÂN bằng nhện

Nhện (nhện nhà) là loài ăn côn trùng không cánh, phân bố ở khắp nơi trong cả nước.Trong y học cổ truyền, toàn thân nhện được dùng với tên thuốc là bích tiền hay tri thù (không dùng nhện hoang ở rừng núi, vách đá). Bao trứng nhện hay tổ nhện là bích tiền mạc, xác nhện (tri thù xác), màng tơ nhện hay mạng nhện (tri thù ty hay tri thù võng) cũng được dùng làm thuốc chữa trị bệnh. Dược liệu có vị mặn, nhạt hơi đắng, tính mát có tác dụng chống viêm, giảm đau nhức, trừ phong nhiệt, tiêu thũng, chỉ huyết, lợi tiểu, giải độc.

Nên sử dụng nhện ôm trứng là tốt nhất

Nên sử dụng nhện ôm trứng là tốt nhất

Bài thuốc chữa hôi nách, hôi chân từ nhện

Nhện 1-2 con, bọc bằng đất nhão, đem nung đỏ khoảng nửa giờ. Để nguội, đập đất, lấy nhện, tán nhỏ, trộn thật đều với khinh phấn 5g, đã tán mịn, rồi xát vào vùng nách và chân bị hôi sau khi đã vệ sinh sạch sẽ và lau khô. Ngày bôi thuốc 2 lần để chữa trị.

Theo bài thuốc chữa trị chứng hôi chân hôi nách lấy từ cuốn “Thiên Kim Yếu Phương” của Trung Hoa thì ta bắt một con nhện to, cho một ít bột xích thạch chỉ và muối vào bùn đất vàng, nhồi nhuyễn, rồi cũng bọc đất quanh con nhện. Cho vào lửa nung chính. Lấy ra, thêm một ít khinh phấn vào, dán thành dạng cao. Trước khi đi ngủ đắp vào nách, chân bị hôi rồi bọc lại. Sáng hôm sau, đại tiện tất có nước đen. Dùng thuốc nhiều lần sẽ mang lại hiệu quả.

Vũ Trung

——————————————-

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận