Mẹo dân gian trị HÔI NÁCH – HÔI CHÂN bằng gừng

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh việc dùng gừng tươi tại các quốc gia Châu Á để làm thuốc là có hiệu quả. Gừng được có nhiều tên gọi khác nhau như sinh khương, bào khương, can khương…. Gừng được trồng nhiều ở nước ta từ vùng núi đến đồng bằng, hải đảo. Gừng là loại cây cỏ khá hữu dụng khi dùng để chữa trị rất nhiều căn bệnh như: chống nôn, giảm đâu, chữa cảm mạo, kháng viêm…

Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách chân khô thoáng hơn cũng như chữa trị mùi hiệu quả.

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả

Không khó tìm như mẹo chữa trị bằng tổ kiến gai đen hay mắc công đun nấu như  khi sử dụng tỏi tây. Trị hôi nách bằng gừng tươi khá đơn giản: 

Cách 1: Lấy 20g thân, rễ cây gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn kết hợp với 4g long não trộn đều. Xoa vào hố nách, gan bàn chân ngày 2 lần sau khi tắm xong. 

Ép nước gừng bôi nách hàng ngày

Cách 2: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần.

Những mẹo vặt đơn giản chữa hôi nách bằng gừng tươi hay bằng các cách tự nhiên khác chỉ phù hợp với những bạn bị bệnh hôi nách khá nhẹ. Để khỏi bệnh hoàn toàn các bạn nên sử dụng những sản phẩm đặc trị khuẩn gây mùi. 


Hoàng Nam

——————————————————

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận