Mẹo dân gian trị HÔI NÁCH – HÔI CHÂN bằng banking soda

Baking soda (còn được gọi là thuốc tiêu mặn hay thuốc muối, có bán ở nhà thuốc hoặc nơi bán nguyên liệu làm bánh). Có thể dùng nó để ngăn mùi hôi nách, hôi chân.

Baking soda giúp ngăn mùi hôi chân, hôi nách

Baking soda thực chất là Natri Bicarbonate (NAHCO3), dạng bột trắng mịn. Khi kết hợp các thành phần có tính axit (vị chua như sữa chua, chocolate, bơ sữa, mật ong) thì sẽ sủi bọt khí CO2. Người ta thường dùng khi làm bánh để tạo độ xốp cho bánh, trong nấu ăn có tác dụng giúp thức ăn (thịt/đậu) mau nhừ hơn. Trong y học, baking soda là loại thuốc chống axit và kiềm hóa, có tác dụng chống đầy hơi, kích thích tiết dịch vị (uống trước khi ăn), trung hòa axit dịch vị và giảm đau dạ dày (uống sau bữa ăn). Trong cuộc sống hàng ngày nó còn được dùng để chế kem đánh răng, trung hòa mùi hôi trong miệng, lau chùi khử mùi nhà bếp, tủ lạnh…

Ngoài ra, nó còn có thể được dùng như thuốc khử mùi hôi nách, hôi chân. Baking Soda có thể dùng như một chất khử mùi mồ hôi, bằng cách thoa nó vào dưới nách, lòng bàn chân.

Baking soda có thể giảm mùi hôi nách

Banking soda có thể làm giảm mùi hôi trên cơ thể

Lưu ý: Baking soda (Bs) khác với Baking power (Bp), Bs có tính kiềm vị hơi mặn thường dùng để làm bánh cookies. Bp còn gọi là Bột nổi dễ dàng mua tại các điểm bán nguyên liệu làm bánh. Bp chứa Bs, một số chất có tính axit và chất có tính làm khô thường là tinh bột. Bs có thể thay thế Bp nhưng đa phần không thể làm ngược lại.

Vũ Hiếu

———————————————————

 

 

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận