Không lo hàng giả khi mua Hòa Hãn Linh nếu có tem tích điểm hợp lệ

Tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ dán trên mỗi hộp Hòa Hãn Linh không chỉ là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng khách hàng, mà đây còn là cách thức để nhãn hàng kiểm soát sản phẩm Hòa Hãn Linh chính hãng, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái bởi mỗi mã tích điểm trên tem đều đã được mã hóa điện tử.

Thông tin chương trình tích điểm nhận quà của Hòa Hãn Linh

Tích điểm nhận quà là chương trình tri ân đặc biệt do nhãn hàng Hòa Hãn Linh triển khai thực hiện bắt đầu từ tháng 01/2019 đến nay và đang nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ khách hàng trên khắp cả nước. Để tham gia chương trình, khách hàng cần mua được hộp Hòa Hãn Linh có dán tem Tích điểm – Nhận quà ở một đầu vỏ hộp. Mỗi tem sẽ chứa 01 mã cào tích điểm.

Hình ảnh tem tích điểm nhận quà dán ở đầu vỏ hộp Hòa Hãn Linh

Hình ảnh tem tích điểm nhận quà dán ở đầu vỏ hộp Hòa Hãn Linh

Khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem để lấy mã tích điểm (dãy ký tự gồm cả chữ và số) và thực hiện tích điểm theo 2 cách sau:

– Soạn tin nhắn theo mẫu: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 vnđ/tin nhắn). Trong đó, “_” là dấu cách trên bàn phím điện thoại, không phải dấu gạch dưới. Mã cào chính là dãy ký tự dưới lớp tráng bạc.

– Truy cập trang web quatangaau.com và làm theo hướng dẫn. Chọn mục TÍCH ĐIỂM, nhập số điện thoại của bạn và mã cào vào ô tương ứng, chọn sản phẩm HÒA HÃN LINH.

Ngay sau khi nhận được thông tin tích điểm, hệ thống sẽ tự động phản hồi để xác nhận.

Mỗi hộp Hòa Hãn Linh chính hãng đều có một mã cào tích điểm riêng

Mỗi hộp Hòa Hãn Linh chính hãng đều có một mã cào tích điểm riêng

Mỗi mã tích điểm thành công tương ứng với 01 điểm. Theo thể lệ chương trình cũ, để nhận được phần quà là 1 hộp Hòa Hãn Linh gửi miễn phí về tận nhà, khách hàng phải tích đủ 10 điểm. Tuy nhiên, kể từ ngày 20/08/2020, chỉ cần 06 điểm tích lũy thành công là khách hàng đã được gửi tặng thêm 01 hộp Hòa Hãn Linh. Chính sách quy đổi mới này nhằm mục đích hỗ trợ chi phí tốt hơn cho khách hàng để đảm bảo dùng theo đủ liệu trình và có hiệu quả tốt nhất trong trị mồ hôi nhiều.   


Sau khi tích đủ 06 điểm trên hệ thống, quý khách sẽ nhận được phản hồi và hướng dẫn đăng ký nhận thưởng 01 hộp quà tặng như trong nội dung dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký nhận hộp quà tặng Hòa Hãn Linh

Hướng dẫn đăng ký nhận hộp quà tặng Hòa Hãn Linh

Tem tích điểm Hòa Hãn Linh giúp kiểm soát hàng giả, hàng nhái

Ngoài lợi ích tích điểm đổi quà, mỗi mã tích điểm trên hộp Hòa Hãn Linh còn là cách thức để nhà sản xuất kiểm soát hàng chính hãng, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lưu hành trên thị trường.  

Bởi lẽ, mỗi mã tích điểm đều trên hộp Hòa Hãn Linh đều được mã hóa điện tử, lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của nhãn hàng, có tính bảo mật cao và chỉ có giá trị sử dụng để tích điểm một lần duy nhất. Một hộp Hòa Hãn Linh cũng chỉ có duy nhất một mã tích điểm. Khi sử dụng lại cùng một mã tích điểm hoặc mã tích điểm bị sau, hệ thống sẽ báo lỗi “Mã không hợp lệ” hoặc “Mã đã được sử dụng” và chỉ những mã tích điểm nằm trong cơ sở dữ liệu của nhãn hàng Hòa Hãn Linh mới được xác nhận tích điểm thành công.

Thông báo lỗi hiện ra ngay khi mã tích điểm là giả hoặc đã được sử dụng trước đó

Do đó, kể cả khi cố tình làm giả viên, vỏ hộp hay tem chống hàng giả, thì cũng không thể làm giả được mã tích điểm. Với cơ chế kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt như trên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua sản phẩm Hòa Hãn Linh tại bất kỳ nhà thuốc hay đơn vị bán online nào mà không cần lo về vấn đề hàng giả, hàng nhái, chỉ cần trên hộp sản phẩm có dán tem tích điểm hợp lệ thì đó chính là sản phẩm Hòa Hãn Linh chính hãng.

Một số điều cần lưu ý khi mua sản phẩm Hòa Hãn Linh

– Chỉ mua hộp Hòa Hãn Linh có tem tích điểm nguyên vẹn, không bị rách nát hay bị cào lớp tráng bạc từ trước. Bởi rất có thể những tem này đã được tích điểm bởi một người khác và không còn giá trị tích điểm hay kiểm tra hàng giả nữa.

– Sau khi mua Hòa Hãn Linh, khách hàng nên cào tem và thực hiện tích điểm ngay để tránh bị quên và xác nhận được hộp sản phẩm đó có chính hãng hay không. Hệ thống của nhãn hàng sẽ ghi nhận và cộng điểm cho khách hàng nhiều lần trên cùng một số điện thoại đã đăng kí tích điểm.  

– Nếu gặp phải sự cố khi tích điểm, khách hàng hãy liên hệ ngay đến tổng đài miễn cước 1800.646.816 (trong giờ hành chính) hoặc gọi điện thoại/zalo số 0866.746.966 để được hỗ trợ nhanh nhất, giúp kiểm tra đó là tem tích điểm giả hay sai sót trong quá trình tích điểm.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm soát hàng hóa, đặc biệt là đối với những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe như Hòa Hãn Linh là một cách thức rất chặt chẽ, không chỉ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo uy tín của nhãn hàng.

Xem thêm:

Cùng Hòa Hãn Linh tích điểm liền tay – Nhận ngay khuyến mại khủng!

Hòa Hãn Linh mua ở đâu chính hãng, giá cả ưu đãi nhất?

Dược sĩ Hồ Hà

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chuyên viên tư vấn về sức khỏe

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận