Cùng Hòa Hãn Linh – Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn!

Như một món quà nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng Hòa Hãn Linh trong suốt hơn 10 năm qua, nhãn hàng Hòa Hãn Linh triển khai ưu đãi khủng. Thông tin chi tiết về chương trình có trong bài viết dưới đây.

Chương trình “Tích điểm liền tay, nhận ngay Hòa Hãn Linh”

Chương trình áp dụng dành cho tất cả khách hàng sử dụng Hòa Hãn Linh. Cụ thể, với mỗi hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh có dán tem Tích điểm – Nhận quà trên vỏ hộp, Quý khách thu thập Mã cào ở lớp tráng bạc trên tem này và tham gia ngay chương trình tích điểm nhận quà theo các hướng dẫn sau:

Tem tích điểm nhận quà dán trên vỏ hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh

Cách thức tích điểm:

Quý khách cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem Tích điểm – Nhận quà để lấy Mã cào và thực hiện tích điểm theo 1 trong 2 cách sau:

– Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã thẻ cào gửi đến số 8085.

Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải là dấu gạch dưới). Ví dụ: Mã thẻ cào là 0123FG6T, Quý khách soạn tin nhắn: AU 0123FG6T và gửi đến số 8085.

– Truy cập trang web http://quatangaau.com/ và làm theo hướng dẫn.

Nếu gặp khó khăn khi tích điểm, quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 0866.746.966 để được hỗ trợ trực tiếp.

Lưu ý khi tích điểm:

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 06 mã sẽ tương ứng với 06 tin nhắn khác nhau.

– Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ tạm dừng tích điểm với số điện thoại của Quý khách đến hết 24h cùng ngày.

– Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm.

– Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh có dán tem của chương trình. Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Cách quy đổi điểm và nhận quà:

– Với mỗi mã tích điểm thành công, Quý khách đã tích lũy được 01 điểm. Đủ 06 điểm là Quý khách nhận được 01 hộp Hòa Hãn Linh miễn phí. Chính sách quy đổi mới này sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được gần 20% chi phí sử dụng sản phẩm.

Tích đủ 06 điểm, tặng 01 hộp Hòa Hãn Linh

Tích đủ 06 điểm, tặng 01 hộp Hòa Hãn Linh

– Khi tích đủ 06 điểm đầu tiên, Quý khách cần đăng ký nhận thưởng bằng cách: Dùng số điện thoại tích điểm của Quý khách nhắn tin tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ mà Quý khách đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm, Quý khách hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Mỗi tháng Quý khách chỉ tích được tối đa 60 điểm/sản phẩm trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

– Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

Nếu Quý khách muốn được nhận ngay hộp sản phẩm quà tặng mà không cần phải thực hiện tích điểm như trên, hãy tham gia ngay chương trình siêu ưu đãi “Mua 6 tặng 1” khi đặt mua Hòa Hãn Linh online. Chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh mồ hôi hiệu quả – Tặng ngay 2 hộp Hòa Hãn Linh

Nhãn hàng Hòa Hãn Linh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình:

“CÙNG HÒA HÃN LINH – TRỊ MỒ HÔI HIỆU QUẢ, RINH QUÀ HẤP DẪN”

Đây là món quà tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đồng thời giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về lợi ích thực sự khi dùng sản phẩm.

Thể lệ chương trình

Khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh có hiệu quả tốt và viết cảm nhận của bản thân khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được 2 hộp Hòa Hãn Linh miễn phí. Nội dung chia sẻ gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0866.746.966 bao gồm:   

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Hòa Hãn Linh.

3. Cảm nhận của bản thân về Hòa Hãn Linh.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Hòa Hãn Linh.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Hòa Hãn Linh cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.    

Tiêu chí tham gia chương trình

– Khách hàng đã từng mua Hòa Hãn Linh tại website này hoặc qua tổng đài 0866.746.966. Link đặt hàng online: http://goo.gl/VXvSKM

– Khách hàng đã dùng Hòa Hãn Linh đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 – 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt sau khi dùng sản phẩm.  

– Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Hòa Hãn Linh bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

–   Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin trước khi tặng quà.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website mohoinhieu.vn và fanpage Hòa Hãn Linh – Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh phần thưởng này về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1-2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.

Mua Hòa Hãn Linh online – Tặng ngay “Cẩm nang xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều”

Tăng tiết mồ hôi dù ở bất kỳ vị trí nào đều gây nhiều bất tiện khiến người bệnh kém tự tin trong giao tiếp. Vẫn biết đây là chứng bệnh khó chữa khỏi nhưng khi điều trị đúng cách, kiên trì sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh đúng liệu trình kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ thì hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bệnh, tránh những khó chịu do mồ hôi nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn băn khoăn khi không biết bị ra nhiều mồ hôi là do đâu? nên ăn gì, kiêng gì,… Với mong muốn hỗ trợ Quý khách một cách tối ưu nhất để sớm giảm tiết mồ hôi, nhóm Dược sỹ – Thuốc hay thuốc quý đã biên soạn cuốn cẩm nang “Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều” với nhiều thông tin tổng hợp bao gồm:

– Cơ chế, nguyên nhân trong bệnh tăng tiết mồ hôi.

– Hậu quả do tăng tiết mồ hôi.

– Các phương pháp điều trị được cập nhật mới nhất.

– Chế độ ăn uống sinh hoạt giúp giảm tiết mồ hôi.

– Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh đạt hiệu quả tối ưu.

– Những câu hỏi xoay quanh bệnh ra nhiều mồ hôi.

– Chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh tăng tiết mồ hôi.

Mỗi kiến thức trong cuốn Cẩm nang đều được trích dẫn, tổng hợp từ các tài liệu Y khoa hàng đầu trong – ngoài nước, đồng thời được kiểm duyệt nhiều lần trước khi xuất bản để đảm bảo mang đến cho Quý khách những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Cuốn cẩm nang được trình bày dưới dạng ebook với mục lục chi tiết, giúp Quý khách dễ dàng tra cứu mọi thông tin chỉ bằng thao tác “tải về” trên điện thoại cầm tay, laptop,… Rất nhiều người bệnh bị ra nhiều mồ hôi coi cuốn cẩm nang này như là bí quyết để tự tin hơn trong hành trình điều trị chứng bệnh này.

3 cách đơn giản để nhận ngay cẩm nang điện tử:

– Cách 1: Điền thông tin cá nhân đầy đủ TẠI ĐÂY.

– Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0866.746.966 hoặc inbox qua fanpage Hòa Hãn Linh – Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều để được gửi cẩm nang trực tiếp.

– Cách 3: Để lại câu hỏi cần giải đáp kèm theo thông tin họ tên, SĐT, địa chỉ email ngay dưới chân bài viết này.

Cẩm nang xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều

Mua Hòa Hãn Linh ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi nhất?

Hiện nay, Hòa Hãn Linh đã được phân phối rộng rãi đến nhiều nhà thuốc tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Quý khách có thể tìm mua sản phẩm ở các nhà thuốc gần nơi mình sinh sống hoặc thuận tiện hơn có thể đặt mua Hòa Hãn Linh chính hãng ngay tại đây để được hưởng trọn các lợi ích gồm:

– Giá ưu đãi theo số lượng hộp.

– Được giao về tận nhà trên toàn quốc

– Được tặng cẩm nang miễn phí.

– Được dược sỹ Đại học chăm sóc tận tình.

Đây được coi là cách mua hàng thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Dưới đây là 4 cách giúp Quý khách mua Hòa Hãn Linh tiện dụng, đảm bảo hàng chính hãng và lô date mới nhất:

– Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0866.746.966 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

– Nhập thông tin mua hàng TẠI ĐÂY để gửi thông tin mua hàng đến nhà phân phối chính hãng Hòa Hãn Linh.

– Inbox trực tiếp đến trang facebook của Hòa Hãn Linh hoặc tài khoản Zalo theo số điện thoại 0866.746.966.

– Để lại thông tin mua hàng ngay dưới bài viết này, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin thật hữu ích cho Quý khách để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng Hòa Hãn Linh. Mong rằng khi kiên trì sử dụng Hòa Hãn Linh cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, Quý khách sẽ sớm khắc phục chứng bệnh ra nhiều mồ hôi để tự tin tận hưởng cuộc sống. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại/zalo 0866.746.966 để được tư vấn chi tiết hơn.


Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh để sớm đạt hiệu quả tối ưu

Hòa Hãn Linh giá bao nhiêu? Lợi ích khi mua Hòa Hãn Linh online

Ds. An Chu

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   8 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Khuong
   Khuong
   3 Năm Trước

   Khi ăn ra nhiều mồ hôi ở đầu, mặt

   Ngô Thị Hà
   Ngô Thị Hà
   3 Năm Trước

   Tôi có hai con một trai 14 tuổi, một gái 11 tuổi cả hai đều ra nhiều mồ hôi tay chân nhiều, hai vợ chồng tôi không bị mồ hôi tay chân! Xin được bác sĩ tư vấn giúp

   Hiền
   Hiền
   5 Năm Trước

   Mua 10 hộp luôn 1 lúc có đuoc tăg luôn
   1 hộp k ạ

   Thái ,
   Thái ,
   5 Năm Trước

   tôi đã mau 5 hộp Hòa Hãn linh, và đã tích dc 5 điểm , cho tôi hỏi nếu tôi mua thêm 6 hộp nữa và tích điểm , tổng cộng tôi tích dc 11 điểm . 10 điểm tôi dc tặng 1 hộp sản phẩm vậy tôi còn thừa 1 điểm thì có sử dụng đc vào lần sau không?