Hơn 5.000 nhà thuốc ở TP Hồ Chí Minh đánh giá cao TPBVSK Hòa Hãn Linh

Hơn 15 năm đồng hành, không chỉ được hàng triệu người bệnh tin dùng, TPBVSK Hòa Hãn Linh còn trở thành sản phẩm giảm tiết mồ hôi số 1 được hơn 5000 nhà thuốc ở thành phố Hồ Chí Minh tín nhiệm lựa chọn. Vậy các nhà thuốc tại đây nói gì về Hòa Hãn Linh? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây.               

TPBVSK Hòa Hãn Linh là lựa chọn của hơn 5.000 nhà thuốc ở TP Hồ Chí Minh

Dòng sản phẩm trị mồ hôi trên thị trường có đến hàng trăm loại, đa dạng về mẫu mã, thành phần, từ dạng bôi/ xịt cho đến dạng ngâm hoặc uống đều có. Nhưng TPBVSK Hòa Hãn Linh vẫn là sản phẩm đầu tay được các nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh lựa chọn tư vấn cho người bệnh.

Nói về điều này, Dược sỹ đại diện của các nhà thuốc lớn tại TP Hồ Chí Minh cho biết:

Nhà thuốc Tâm Châu 3 (Số 171 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM):

“Hòa Hãn Linh là sản phẩm làm giảm tiết mồ hôi bán chạy nhất tại nhà thuốc chúng tôi và thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược lành tính, không có tác dụng phụ gì, vì vậy, tôi rất yên tâm khi tư vấn Hòa Hãn Linh.”

Nhà thuốc Thái Minh (Số 235c Mai Xuân Thưởng, Phường 6, Quận 6, TP HCM):

“Nhà thuốc chúng tôi đã bán Hòa Hãn Linh gần chục năm nay, với kinh nghiệm của mình tôi thấy sản phẩm có hiệu quả tốt, không chỉ tư vấn cho khách hàng mà tôi còn giới thiệu cho người thân và bạn bè sử dụng.”

Nhà thuốc Nguyên Thảo (Số 152 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM):

“Hòa Hãn Linh dùng được cho tất cả những ai bị ra nhiều mồ hôi dù ở vị trí nào như đầu mặt, tay chân, nách, lưng, bụng, toàn thân cũng đều là đối tượng phù hợp, đặc biệt là an toàn dành cho trẻ nhỏ. Đó là lý do mà tôi ưu tiên lựa chọn Hòa Hãn Linh.”

Hơn 5000 nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh ưu tiên lựa chọn TPBVSK Hòa Hãn Linh

Ưu điểm vượt trội của TPBVSK Hòa Hãn Linh khiến các nhà thuốc tin chọn

Theo nhận định chung từ các nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh, TPBVSK Hòa Hãn Linh là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, công thức thành phần, giá cả, tính an toàn và hiệu quả. Đó là những lý do mà Hòa Hãn Linh được nhiều nhà thuốc ưa chuộng.

Nhà thuốc Tâm Châu 3 chia sẻ: “Hòa Hãn Linh là một trong ít sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi đã có mặt lâu năm trên thị trường từ năm 2008 đến nay. Sản phẩm của công ty Hồng Bàng, là đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và về giá cả cũng hợp lý.”

Không chỉ các nhà thuốc tây mà nhiều nhà thuốc Đông y trên địa bàn TP HCM cũng lựa chọn TPBVSK Hòa Hãn Linh, trong đó điều mà họ tâm đắc về sản phẩm nằm ở công thức độc đáo. Nhà thuốc YHCT Bảo Khang (Số 203 đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM) cho biết:

“Một điểm tôi đánh giá cao ở Hòa Hãn Linh là bảng thành phần tối ưu. Trong sản phẩm chứa các thảo dược Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ, Taurine, Magie sẽ tác động để ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật chính là nguyên nhân gây đổ mồ hôi nhiều.

Ngoài ra, các thành phần còn giúp làm bền da, se nhỏ lỗ chân lông, thanh nhiệt, bổ sung dịch để cơ thể không bị mất nước và giảm đi cảm giác nóng bức, mệt mỏi, lo âu, căng thẳng khi ra mồ hôi nhiều.”

Nhà thuốc YHCT Bảo Khang đánh giá về TPBVSK Hòa Hãn Linh

Đồng quan điểm trên, nhà thuốc Thái Minh cũng nhận định: “Hòa Hãn Linh sẽ tác dụng vào cái chính là hệ thần kinh thực vật, nơi chi phối bài tiết mồ hôi, do đó, làm giảm tiết mồ hôi lâu bền. Thực tế thì Hòa Hãn Linh là sản phẩm duy nhất hiện nay tác động theo cơ chế đó, đây chính là sự khác biệt lớn nhất.”

Bên cạnh đó, dạng bào chế cũng là một yếu tố khiến nhiều nhà thuốc dành sự ưu ái cho Hòa Hãn Linh. Theo nhà thuốc Nguyên Thảo:

“Hòa Hãn Linh có dạng viên nén bao phim với nhiều ưu điểm hơn so với dạng bôi thoa hay viên nang. Bởi các hoạt chất trong sản phẩm sẽ hấp thu vào máu, giải nguyên nguyên nhân gây mồ hôi nhiều nên hiệu quả sẽ bền vững hơn sản phẩm dùng ngoài. Dạng viên nén cũng ít gây kích ứng tiêu hóa như viên nang.”  

Hơn 90% người bệnh tại nhà thuốc phản hồi tốt về TPBVSK Hòa Hãn Linh

Dù là ở bất cứ nhà thuốc nào thì Hòa Hãn Linh đều nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng, điều đó không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để các nhà thuốc đặt trọn niềm tin vào sản phẩm thảo dược này. Chia sẻ về cảm nhận của khách hàng sau khi dùng TPBVSK Hòa Hãn Linh, các nhà thuốc cho biết:  

Nhà thuốc Tâm Châu 3: “Hầu hết khách hàng sau 1 – 3 tháng đều chia sẻ là tình trạng đổ mồ hôi thuyên giảm rõ rệt, lòng bàn tay, bàn chân, đầu mặt và cơ thể khô ráo hơn, không còn cảm giác hồi hộp, lo âu, căng thẳng, mệt mỏi nữa. Tôi chưa thấy khách hàng nào phản ánh gặp tác dụng phụ gì khi dùng cả.”

Nhà thuốc Tâm Châu 3 đánh giá cao hiệu quả của TPBVSK Hòa Hãn Linh

Nhà thuốc YHCT Bảo Khang: “Trên 90% người dùng tại nhà thuốc đánh giá hài lòng về hiệu quả của Hòa Hãn Linh, sau khi dùng thì người dễ chịu, thoải mái, khi lo lắng thì không còn bị ra nhiều mồ hôi nữa, điều đó đã giúp cho họ cảm thấy tự tin hơn.”

Nhà thuốc Nguyên Thảo: “Có nhiều người bị ra mồ hôi nhiều lâu năm nhưng sau 3 – 6 tháng uống Hòa Hãn Linh thì tình trạng bệnh đã được cải thiện đáng kể, mồ hôi giảm từ 70 đến 90%. Bệnh tăng tiết mồ hôi rất khó điều trị, vì vậy, đây là một kết quả rất khả quan.”

Nhà thuốc Thái Minh:Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, tôi thấy Hòa Hãn Linh đã mang lại thay đổi tích cực cho những người đang gặp tình trạng đổ mồ hôi nhiều, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Do đó, tôi tin dùng sản phẩm này.”

Nhà thuốc Thái Minh nói về TPBVSK Hòa Hãn Linh

Nhà thuốc chia sẻ bí quyết dùng TPBVSK Hòa Hãn Linh đạt hiệu quả cao

Từ những phản hồi của người dùng kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của bản thân, các Dược sỹ tại nhà thuốc ở TP Hồ Chí Minh cũng dành một số lời khuyên cho người bệnh khi sử dụng Hòa Hãn Linh để đem lại hiệu quả tối ưu:

Nhà thuốc YHCT Bảo Khang:Người bệnh nên dùng đều đặn, đúng liều và đủ liệu trình là 3 – 6 tháng. Người lớn thì uống ngày 4 – 6 viên, chia 2 lần, còn trẻ nhỏ thì liều là 2 viên/ngày. Với bệnh này phải kiên trì điều trị, chứ không thể chỉ dùng 1 -2 hộp không đỡ đã ngừng thì không thể có hiệu quả.” 

Nhà thuốc Nguyên Thảo:Ngoài dùng Hòa Hãn Linh theo đúng hướng dẫn thì người bệnh nên chú ý tránh căng thẳng, tránh thức khuya, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê, đồ ăn cay nóng. Nếu tuân thủ đúng thì đa số đều giảm rõ mồ hôi.”   

Những chia sẻ thực tế của các nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh đã giúp người bệnh vững tâm khi lựa chọn TPBVSK Hòa Hãn Linh. Mong rằng sản phẩm sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những ai đang phải sống chung với chứng đổ mồ hôi nhiều, giúp họ sớm tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Hòa Hãn Linh mua ở đâu chính hãng? Hòa Hãn Linh bao nhiêu tiền?

Hòa Hãn Linh và những lợi ích vượt trội với bệnh mồ hôi nhiều

Dược sỹ Hồ Hà

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   10 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Minh Anh
   Minh Anh
   1 Năm Trước

   Tôi uống hòa hãn linh sang tháng thứ hai thấy mồ hôi có giảm tay khô ráo hơn. cho hỏi dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không? Tôi cũng đang dùng cả thuốc tiểu đường và thuốc dạ dày nữa

   Bình Nguyên
   Bình Nguyên
   1 Năm Trước

   Con tôi 20 tuổi bỉ ra nhiều mồ hôi tay chân bất kể mùa đông hay mùa hè thì có nên đi cắt tuyến mồ hôi không? tư vấn giúp tôi cách điều trị với

   Thùy Dung
   Thùy Dung
   1 Năm Trước

   Tôi ở Thanh Hóa muốn mua Hòa Hãn linh này để trị mồ hôi tay phải làm sao?

   Bùi Ngọc Dương
   Bùi Ngọc Dương
   2 Năm Trước

   Có dịch vụ đặt hàng ở Hà Nội nhưng chuyển về Thái Bình không ạ? Em muốn mua cho mẹ nhưng thanh toán trước để mẹ em không phải trả tiền ạ

   lê nhật phương
   lê nhật phương
   2 Năm Trước

   em ở thái nguyên có chỗ nào bán ko ạ?