Hòa Hãn Linh – Hơn 10 năm đồng hành cùng những người bị mồ hôi nhiều

Trải qua hơn một thập kỷ, Hòa Hãn Linh đã và đang khẳng định vị trí là sản phẩm hỗ trợ hàng đầu cho những người bị tăng tiết mồ hôi, đặc biệt là do rối loạn thần kinh thực vật. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển và những thành tựu nổi bật đã góp phần tạo nên uy tín của viên uống thảo dược này qua bài viết dưới đây.

Hòa Hãn Linh – Điểm lại những dấu mốc đáng nhớ sau hơn 13 năm phát triển

Năm 2008, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh thuộc bản quyền của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng lần đầu tiên có mặt trên thị trường dược phẩm nước ta. Đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm thảo dược hỗ trợ chuyên sâu cho những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật, mang lại hy vọng mới cho những người đang phải sống chung với căn bệnh phiền toái này.

Chính vì vậy, tại hội thảo khoa học “Chẩn đoán và xử lý rối loạn thần kinh thực vật” do Hội Thần kinh học Việt Nam tổ chức ngày 16/04/2009, GS.TS. Lê Đức Hinh – nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, GS.TS Lê Văn Thính – Chủ tịch Hội thần kinh học Hà Nội, GS.BS Hoàng Bảo Châu – nguyên Phó chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, cố GS.TS Nguyễn Nhược Kim – nguyên Phó chủ tịch Hội đông y Việt Nam… đã nhận định, Hòa Hãn Linh là một giải pháp đột phá mới trong hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều, đặc biệt là những trường hợp do rối loạn thần kinh thực vật, giúp người bệnh tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Bạn có thể lắng nghe đánh giá của chuyên gia trong video sau:

Hòa Hãn Linh được đánh giá cao tại hội thảo khoa học

Sau 13 năm phát triển, Hòa Hãn Linh từng bước khẳng định chất lượng là sản phẩm làm giảm mồ hôi hàng đầu khi liên tiếp được trao tặng những giải thưởng uy tín như:

– Năm 2014, “Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

– Năm 2014, “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ II” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng.

– Năm 2015, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng

– Năm 2015, “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.

– Năm 2019, “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VI” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng.

Hòa Hãn Linh và những giải thưởng tôn vinh chất lượng

Hòa Hãn Linh và những giải thưởng tôn vinh chất lượng

Hòa Hãn Linh – Công thức đột phá tạo nên sự khác biệt vượt trội

Trị bệnh phải trị tận gốc” là quan điểm hàng đầu khi điều trị bất kỳ một bệnh lý nào. Đối với chứng mồ hôi nhiều, nguyên nhân trực tiếp gây bệnh là do nhánh giao cảm của hệ thần kinh thực vật bị hưng phấn quá mức, từ đó kích thích tuyến mồ hôi bài tiết mạnh mẽ. Do vậy, để điều trị bệnh hiệu quả thì điểm mấu chốt là cần ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Hòa Hãn Linh chính là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất hiện nay có khả năng thực hiện được điều đó. Sự kết hợp của 3 thảo dược Sơn thù du, Hoàng kỳ, Thiên môn đông cùng hoạt chất Magie và Taurin trong viên uống Hòa Hãn Linh sẽ tác động toàn diện theo 4 cơ chế sau:

– Ổn định chức năng của hệ thần kinh giao cảm để điều hòa hoạt động bài tiết mồ hôi, hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi nhiều ở tay chân, nách, đầu mặt, lưng, ngực và toàn thân.

– Giảm triệu chứng lo âu, căng thẳng, hồi hộp ở những người bị tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật.

– Bổ sung dịch cho cơ thể, cân bằng nước – điện giải, giảm tình trạng mệt mỏi, suy nhược khi đổ mồ hôi quá mức.

– Tăng sức đề kháng da, giúp da khỏe hơn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây mùi mồ hôi khó chịu và các bệnh lý ngoài da khác.

Cơ chế tác dụng của mỗi thành phần trong Hòa Hãn Linh

Cơ chế tác dụng của mỗi thành phần trong Hòa Hãn Linh

GS.BS Hoàng Bảo Châu – nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam – nguyên Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam đã nhận định, Hòa Hãn Linh là sự kết hợp các thành phần của y học cổ truyền và y học hiện đại, tạo thành giải pháp toàn diện giúp giải quyết được hai vấn đề quan trọng nhất của chứng bệnh ra mồ hôi nhiều, đó là rối loạn hoạt động của hệ thần kinh thực vật và suy yếu chức năng da, nhờ đó hiệu lực ngăn mồ hôi càng được tăng cường. Cùng lắng nghe phân tích chi tiết của chuyên gia trong video sau:


GS.BS Hoàng Bảo Châu đánh giá công thức của Hòa Hãn Linh

Hòa Hãn Linh – Hiệu quả được ghi nhận bởi những trang báo uy tín

Khác với những chế phẩm trị mồ hôi dạng bôi xoa hoặc xịt ngoài da chỉ có hiệu lực ngăn mồ hôi tạm thời, ngay từ khi ra đời, Hòa Hãn Linh đã định hướng là sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu về vấn đề mồ hôi, đặc biệt là những trường hợp do rối loạn thần kinh thực vật bởi cơ chế tác động sâu đến căn nguyên gây bệnh để ngăn mồ hôi bài tiết lâu dài.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường dược phẩm, Hòa Hãn Linh đã chứng minh được những lợi ích thiết thực trên. Nhiều trang báo lớn, uy tín hàng đầu nước ta như Sức khỏe đời sống, VnExpress, Dân trí, Vietnamnet, Hellobacsi, Đất Việt,… đã đưa tin về Hòa Hãn Linh, khẳng định rõ ràng những giá trị tích cực mà sản phẩm đã mang lại cho những người không may mắc phải chứng bệnh tăng tiết mồ hôi.

Báo chí đánh giá cao hiệu quả của Hòa Hãn Linh

Báo chí đánh giá cao hiệu quả của Hòa Hãn Linh

Hòa Hãn Linh – 13 năm đồng hành cùng những người bị ra mồ hôi nhiều

Sau 13 năm, Hòa Hãn Linh không còn là một giải pháp hỗ trợ trị mồ hôi mà đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy, mang đến sự thay đổi tích cực, giúp hàng trăm ngàn người bị ra mồ hôi nhiều tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Tùy cơ địa mỗi người mà đáp ứng với Hòa Hãn Linh sẽ nhanh chậm khác nhau, có những trường hợp chỉ sau vài tháng sử dụng, mồ hôi đã giảm rõ rệt, cũng có những người đáp ứng chậm hơn phải 6 tháng đến 1 năm mới thấy hiệu quả tốt, lượng mồ hôi giảm từ 70 – 80%. Thực tế, đối với những bệnh lý liên quan đến rối loạn hoạt động của hệ thần kinh như tăng tiết mồ hôi thì kết quả như vậy là rất khả quan. Bởi cho đến nay, y học vẫn chưa có bất kỳ một phương pháp nào có thể chữa khỏi chứng bệnh này mà vấn đề chủ yếu là không thể kiểm soát được tình trạng mồ hôi tái phát sau điều trị. Ngay cả các chuyên gia đầu ngành cũng khẳng định để điều trị dứt điểm bệnh lý mồ hôi là vô cùng khó vì hoạt động bài tiết mồ hôi của cơ thể không chỉ bị chi phối bởi hệ thần kinh thực vật mà còn chịu tác động rất nhiều từ ngoại cảnh như tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt…, đó đều là những yếu tố làm tái phát bệnh.

Trong quá trình chăm sóc tư vấn, chúng tôi đã từng nhận được phản ánh của người bệnh sử dụng Hòa Hãn Linh mồ hôi giảm rõ rệt, nhưng sau một thời gian ngừng dùng mồ hôi quay lại. Qua khai thác kỹ hơn thì nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lối sống thiếu khoa học, tâm lý lo âu, căng thẳng kéo dài. Tỷ lệ này tuy không phải là lớn, nhưng cũng chính là khó khăn chung trong điều trị bệnh mồ hôi nhiều. Mặc dầu vậy, trong bối cảnh hiện nay để có thể tìm được một giải pháp vừa có khả năng tác động sâu đến hệ thần kinh thực vật để giảm tiết mồ hôi, vừa an toàn, lành tính từ thảo dược như Hòa Hãn Linh thực sự rất hiếm có. Nếu bạn kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình kết hợp với thực hiện lối sống khoa học thì hoàn toàn có thể đạt được kết quả tích cực. Đó cũng chính là bí quyết đã được rất nhiều người áp dụng thành công.

Sau 13 năm ra đời, từ những trường hợp bị ra mồ hôi tay chân nặng hàng chục năm như anh Bùi Đức Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội), anh Huỳnh Thế Tài (TP Châu Đốc, An Giang) hay tăng tiết mồ hôi đầu mặt tuổi tiền mãn kinh như chị Đoàn Thị Kim Cúc (Thị trấn Mậu A, Văn Yên, Yên Bái) hoặc thậm chí là đổ mồ hôi toàn thân như bác Hải (Quận 12, Hồ Chí Minh)…, tất cả họ đều kiên trì, tin tưởng vào hiệu quả của Hòa Hãn Linh và nhận được kết quả hài lòng ngoài mong đợi. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của họ về sản phẩm qua những video dưới đây:

Anh Tài đã thoát khỏi chứng đổ mồ hôi tay chân sau hơn 18 năm

Bí quyết trị mồ hôi tuổi tiền mãn kinh của chị Cúc

Bác Hải chia sẻ cách trị mồ hôi toàn thân nhờ Hòa Hãn Linh

13 năm là dấu mốc đủ dài để một sản phẩm chứng minh được hiệu quả, uy tín của mình. Mong rằng trong những năm tiếp theo, Hòa Hãn Linh sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy giúp những người bị ra nhiều mồ hôi tìm lại sự tự tin. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo 0866746966 để được tư vấn giải đáp.


Xem thêm:

Kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều hiệu quả nhờ sản phẩm Hòa Hãn Linh

Nhà thuốc đánh giá về hiệu quả của Hòa Hãn Linh

DS. Hà Anh

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   16 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Tuấn Khanh
   Tuấn Khanh
   1 Năm Trước

   mua hòa hãn linh có khuyến mại gì vậy? em bị mồ hôi nách thì dùng bao nhiêu hộp đỡ được ạ

   Hoàng
   Hoàng
   1 Năm Trước

   Em ở Kiên Giang muốn đặt mua Hòa hãn linh thì mấy ngày nhận được ạ? uống lâu dài có tác dụng phụ gì không em bị ra mồ hôi chân đeo giày một lúc là ướt dính khó chịu quá

   Huỳnh Tú
   Huỳnh Tú
   1 Năm Trước

   em uống hơn 2 tháng thấy mồ hôi đỡ hơn, da tay cũng không bị ngứa hay ẩm ướt như trước. em nên uống bao lâu thì ngưng được ạ

   Hiếu Lê
   Hiếu Lê
   1 Năm Trước

   Em cần mua hòa hãn linh, gọi cho e số 0353288960

   trí kiên
   trí kiên
   2 Năm Trước

   síp giúp e 2 hộp về đại nại, ngô quyền, tiên lữ, hưng yên ạ

   Hùng Cường
   Hùng Cường
   2 Năm Trước

   Hòa hãn linh giá bán tn ạ?

   Hoàng Nguyên
   Hoàng Nguyên
   2 Năm Trước

   Em đã cắt hạch giao cảm nhưng giờ bị tiết mồ hôi bù trừ ở lưng, bụng khó chịu vô cùng. Em đã uống nhiều thuốc nhưng không đỡ liệu giờ dùng Hòa hãn linh có giảm được chút nào không ạ. tv giúp em với

   phan văn khánh
   phan văn khánh
   2 Năm Trước

   muốn mua hòa hãn linh thì làm thế nào ạ