Lợi ích của Hòa Hãn Linh qua nhận định của nhà thuốc Minh Khuê

Ra đời từ năm 2008 cho đến nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Hòa Hãn Linh đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía người dùng. Để có cái nhìn khách quan và tổng quát nhất, chúng ta hãy cùng lắng nghe nhận định về sản phẩm từ phía Nhà thuốc Minh Khuê – nơi trực tiếp đón nhận hàng trăm phản hồi từ phía người bệnh mỗi ngày.

Đôi điều về Nhà thuốc Minh Khuê và quan điểm trong kinh doanh dược phẩm

Thành lập được hơn 4 năm, Minh Khuê được đánh giá là nhà thuốc chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ phía người dân thuộc khu vực phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Có được điều này là nhờ ngay từ những ngày đầu hoạt động, nhà thuốc đã luôn thực hiện một quan điểm nhất quán trong kinh doanh. Khi được hỏi về vấn đề này, BS Lài – Phụ trách chuyên môn của hệ thống phòng khám – Nhà thuốc Minh Khuê cho biết:

“Quan điểm kinh doanh của Nhà thuốc Minh Khuê trong suốt 4 năm nay đó là:  Thứ nhất, thuốc phải lấy ở những công ty lớn, có nguồn gốc rõ ràng. Thứ 2 là giá cả phải hợp lý và vừa túi tiền của người dân. Thứ 3 và là điều quan trọng nhất là chất lượng thuốc phải tốt, điều trị phải thành công”.

Bác sỹ Lài lựa chọn sản phẩm cho bệnh nhân dựa trên 3 tiêu chí

Bác sỹ Lài lựa chọn sản phẩm cho bệnh nhân dựa trên 3 tiêu chí

Nhận định của nhà thuốc Minh Khuê về tác dụng của Hòa Hãn Linh

Hằng ngày thăm khám và tiếp xúc với hàng trăm bệnh nhân, bác sỹ Lài có chia sẻ rằng hiện nay, số lượng bệnh nhân bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật có xu hướng tăng cao đột biến. Khó khăn trong điều trị bệnh lý này là do thói quen sống của chúng ta ngày một thiếu khoa học; dùng thuốc tây điều trị dài ngày cũng như con dao hai lưỡi, đôi khi tác dụng phụ còn cao hơn lợi ích mang lại.

Tuy nhiên, kể từ khi những sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi từ thảo dược ra đời, điển hình như TPBVSK Hòa Hãn Linh, mọi khó khăn trong điều trị đã được tháo gỡ.

“Tôi thấy rằng đối với các bệnh lý rối loạn thần kinh tim, rối loạn thần kinh thực vật, điều trị kết hợp giữa Đông y và Tây y sẽ rất thành công. Bệnh nhân mà mình điều trị thuốc tây y nhiều cũng không tốt. Vậy nên mình cần điều trị tây y trước, thời gian từ 7 – 10 ngày, xong mình chuyển sang đông y” – Cô Lài chia sẻ.

Chia sẻ của nhà thuốc Minh Khuê về sản phẩm Hòa Hãn Linh

Với giải pháp này, rất nhiều người mắc chứng mồ hôi nhiều, hồi hộp, lo âu, mệt mỏi… do rối loạn thần kinh thực vật đã quay trở lại với lời cảm ơn nhà thuốc, đồng thời yêu cầu đặt mua thêm Hòa Hãn Linh – sản phẩm đã giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống khi bệnh được cải thiện từng ngày.

Ds. Lê Lương

Xem thêm:

Hòa Hãn Linh – Giải pháp “cứu cánh” cho bệnh đổ mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận