Điều trị bằng Hòa Hãn Linh trong bao lâu?

Lê Sỹ Xuân: Mình bị ra mồ hôi nhiều, lúc căng thẳng, lúc ăn uống, lúc đi lại nhiều, khi ở nhiệt độ thay đổi. Cho mình hỏi nếu dùng Hòa Hãn Linh thì điều trị trong bao lâu.

Chào bạn,

Để sản phẩm Hòa Hãn Linh mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì sử dụng với liều 4 – 6 viên/ 2 lần/ngày, uống tốt nhất khi đói và duy trì thường xuyên liên tục trong vòng 2 – 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể ngưng sản phẩm một thời gian và một năm nhắc lại từ 1 – 2 đợt.

Bởi vì, mồ hôi nhiều là bệnh khó điều trị triệt để khi đã bị bệnh lâu năm, do đó, mục tiêu trong điều trị là làm giảm lượng mồ hôi ở mức bản thân chấp nhận được. Việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh sẽ giúp ổn định hệ thần kinh thực vật (nguyên nhân gây mồ hôi nhiều), bổ sung tân dịch, làm mát cơ thể, làm săn se bề mặt lỗ chân lông… từ đó mồ hôi sẽ được kiểm soát.

Bên cạnh đó, bạn nên ăn theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý: hạn chế thực phẩm, gia vị cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích; ăn nhiều rau xanh và chất  xơ…. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ sớm khắc phục được những khó chịu do mồ hôi nhiều gây ra.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Nguyễn Đình Dũng
   Nguyễn Đình Dũng
   8 Năm Trước

   Cho mình hỏi năm nay mình 17 tuổi, ra mồ hôi tay chân rất nhiều và đã đi rất nhiều viện để chữa. Họ bảo đủ 18 tuổi mới mổ cắt hạch giao cảm. Cho mình hỏi giờ có thể chữa khỏi được không ạ?