Vì sao nên lựa chọn Hòa Hãn Linh mà không phải sản phẩm khác?

Sau 13 năm ra đời, Hòa Hãn Linh vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong nhóm sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi dù trên thị trường liên tiếp xuất hiện nhiều sản phẩm mới, thậm chí là có chung thành phần. Yếu tố then chốt khiến Hòa Hãn Linh có hiệu quả vượt trội hơn hẳn, đó là ở quy trình sản xuất của sản phẩm. Cùng tìm hiểu bí mật tại bài viết này.

Nhà máy sản xuất Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GMP – HS

GMP – HS (viết tắt của Good Manufacturing Practice Health Supplement) bao gồm những quy định về điều kiện sản xuất và kiểm soát chất lượng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk), nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất. Mặc dù, GMP-HS là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả đơn vị sản xuất Tpbvsk tại Việt Nam, tuy nhiên, tính đến nay, số nhà máy đã được cấp chứng nhận “Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP-HS” chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong bối cảnh ngành thực phẩm chức năng bùng nổ như hiện nay thì có thể thấy rằng còn rất nhiều cơ sở sản xuất Tpbvsk kém chất lượng đang hoạt động trái phép.   

GMP-HS là bộ tiêu chuẩn “vàng” trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Riêng với Hòa Hãn Linh, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – HS của Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Hồng Bàng. Là đơn vị sản xuất Tpbvsk nằm trong top đầu tại nước ta, công ty Hồng Bàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt bộ tiêu chuẩn GMP – HS, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm. Đó là lý do mà Hòa Hãn Linh luôn có chất lượng ưu việt hơn hẳn so với những sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi nhiều khác dù có chung thành phần. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của Hòa Hãn Linh, mời bạn theo dõi video sau:  

Hòa Hãn Linh được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – HS

Nguyên liệu sản xuất Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GACP

Chất lượng của sản phẩm trước hết phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào, nguyên liệu tốt mới có thể tạo ra sản phẩm tốt. Ngược lại, nếu nguyên liệu kém chất lượng thì chắc chắn không thể sản xuất được sản phẩm đạt chuẩn, thậm chí có thể gây hại cho người dùng, nhất là khi sản phẩm đó liên quan đến sức khỏe. Bởi vậy, 2 sản phẩm có thể giống nhau về thành phần nhưng chất lượng thì chưa hẳn đã tương đương.    

Hiểu rõ điều đó, nguồn nguyên liệu sản xuất Hòa Hãn Linh như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ,… luôn được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái) từ những vùng trồng dược liệu sạch ở Phú Thọ, Lào Cai, Ba Vì, Bắc Kạn,…

Nguyên liệu sau khi nhập về nhà máy được lấy mẫu kiểm nghiệm, định lượng hoạt chất, nồng độ vi sinh vật, kim loại nặng và độc tốt, đảm bảo 100% đạt chất lượng, khi đó mới được đưa vào dây chuyền sản xuất Hòa Hãn Linh. Đồng thời, hàm lượng mỗi thành phần trong công thức sản phẩm cũng được nghiên cứu tính toán chính xác để mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người dùng.

Nguồn dược liệu của Hòa Hãn Linh đạt chuẩn GACP

Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi được sản xuất bài bản với hiệu quả và tính an toàn cao. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp này, hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.384.066 để được tư vấn chi tiết.

Hòa Hãn Linh được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Khi đã có nguyên liệu tốt thì đòi hỏi phải có công nghệ bào chế tối ưu để chiết tách được hàm lượng hoạt chất cao, loại bỏ hết tạp chất có hại trong dược liệu, từ đó cho ra đời sản phẩm có tính an toàn và hiệu quả cao. Nhưng nếu kỹ thuật bào chế lạc hậu thì không thể tạo ra thành phẩm chất lượng tốt. Đó là lý do mà hai sản phẩm dù công thức giống nhau nhưng sử dụng công nghệ bào chế khác nhau thì chất lượng thành phẩm sẽ khác nhau.   

Hòa Hãn Linh tự hào là sản phẩm ứng dụng những công nghệ bào chế Tpbvsk hiện đại nhất hiện nay. Tại nhà máy của công ty Hồng Bàng, nhiều trang thiết bị tiên tiến đã được đưa vào quy trình sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và tăng hiệu suất lao động, điển hình như: Công nghệ tạo hạt cốm bằng máy sấy tầng sôi với tốc độ sấy nhanh, tạo hạt cốm có chất lượng đồng đều và hạn chế được ảnh hưởng của nhiệt đến dược liệu; Công nghệ dập viên bằng máy dập viên tự động cho ra viên nén đồng đều về khối lượng, độ cứng và độ rã;…


Công nghệ phun sấy tầng sôi, trộn cao tốc, dập viên và ép vỉ tự động

Nguồn nhân lực sản xuất Hòa Hãn Linh có chất lượng cao

Nguyên liệu đầu vào, công nghệ bào chế và con người là 3 yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng của một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy, công ty sản xuất của Hòa Hãn Linh luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực mạnh, giàu kinh nghiệm, trình độ cao và có thái độ nghề nghiệp tốt. Nhờ đó đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có hiệu lực điều trị cao, được các chuyên gia đánh giá cao, và Hòa Hãn Linh là một sản phẩm điển hình trong số đó.

 

Yếu tố con người được xem trọng trong sản xuất Hòa Hãn Linh

Quá trình sản xuất được kiểm soát thường xuyên và liên tục

Chất lượng của sản phẩm Hòa Hãn Linh được kiểm soát liên tục trong suốt quá trình sản xuất. Kết thúc mỗi công đoạn sẽ có kiểm nghiệm viên lấy mẫu kiểm tra, chỉ khi mẫu đạt chất lượng mới chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Ngược lại, nếu không đạt chất lượng, quá trình sản xuất sẽ bị ngừng lại.  

Từ khi nhập nguyên liệu đầu vào cho đến hoàn thiện thành phẩm, quá trình sản xuất của Hòa Hãn Linh đã trải qua rất nhiều lần đánh giá chất lượng như: Kiểm nghiệm dược liệu; kiểm tra độ ẩm cốm; kiểm tra trọng lượng, độ cứng, độ rã viên; kiểm tra độ kín vỉ,… Điều này đảm bảo cho ra những viên Hòa Hãn Linh chất lượng tốt và đồng đều.

Mỗi lô sản phẩm Hòa Hãn Linh có phiếu kiểm nghiệm riêng

Dạng bào chế viên nén ưu việt hơn so với các sản phẩm ngoài da

Trên thị trường hiện nay chủ yếu là các sản phẩm dạng bôi xịt ngoài da hoặc thuốc ngâm chân tay, tác dụng giảm tiết mồ hôi tạm thời, dễ tái phát lại. Hòa Hãn Linh được bào chế dạng viên nén bao phim không chỉ tiện lợi khi sử dụng mà còn mang lại hiệu quả bền vững hơn nhờ dạng bào chế này, các hoạt chất trong viên nén có thể dễ dàng hấp thu sâu vào trong cơ thể, giúp ổn định chức năng hệ thần kinh thực vật – nơi điều khiển hoạt động bài tiết mồ hôi. Đây là điều mà các sản phẩm ngoài da không thể tác động đến được.

Mặt khác, với công nghệ bào chế hiện đại, công thức thành phần đã được nghiên cứu tối ưu nên hiệu quả của Hòa Hãn Linh cũng sẽ có sự khác biệt so với các chế phẩm đông y bào chế thủ công như thuốc sắc, thuốc cao, viên hoàn,…

Trên đây là 6 yếu tố liên quan đến quá trình sản xuất góp phần tạo nên chất lượng vượt trội của Hòa Hãn Linh. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn thêm tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để kiểm soát tình trạng mồ hôi nhiều đang gặp.

Xem thêm:

Lợi ích của Hòa Hãn Linh cho người bị ra nhiều mồ hôi

Kinh nghiệm trị bệnh mồ hôi nhiều hiệu quả cùng Hòa Hãn Linh

Dược sỹ Cao Thủy

Trường Đại học Dược Hà Nội

Chuyên tư vấn sức khỏe bệnh huyết áp thấp

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   6 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Minh Anh
   Minh Anh
   9 Tháng Trước

   Em uống được 1 tháng thấy mồ hôi bắt đầu giảm, tay chân khô ráo hơn cho em hỏi dùng bao lâu thì ngưng được, uống lâu dài có tác dụng phụ gì không?

   Phương Mai
   Phương Mai
   2 Năm Trước

   Tôi ở Thanh Hóa muốn mua Hòa Hãn Linh thì mua ở đâu? Giá cả như thế nào ạ?

   Lan Khuê
   Lan Khuê
   2 Năm Trước

   Tôi bị tăng tiết mồ tay chân, dùng rất nhiều sản phẩm bôi xoa mà ko cải thiện. giờ tôi nên điều trị ntn?