Uống Hòa Hãn Linh dài ngày có tác dụng phụ gì không?

Trần Ngọc Viên Minh: Mình đã uống Hòa Hãn Linh được hơn 3 tháng thấy hiệu quả khá tốt, mồ hôi tay chân giảm được khoảng 60 - 70% so với trước đây. Mình muốn dùng thêm vài tháng nữa đến khi hết bệnh nhưng không biết uống lâu liệu có tác dụng phụ gì không? Nếu ngừng thì mồ hôi có tái phát lại không?

Chào bạn,

Rất mừng rằng sau 3 tháng sử dụng Hòa Hãn Linh tình trạng đổ mồ hôi tay chân của bạn đã được cải thiện đáng kể. Với đáp ứng tốt như hiện tại, bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, đủ thời gian liệu trình 6 tháng như khuyến cáo của nhà sản xuất để kiểm soát mồ hôi tối ưu, bền vững.

Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi được bào chế từ các vị thảo dược đông y lành tính như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ kết hợp cùng các hoạt chất sinh học có tác dụng giảm tiết mồ hôi tự nhiên, an toàn và không gây ra tác dụng phụ cho người dùng. Kể từ khi sản phẩm ra đời đến nay đã hơn 12 năm, nhưng chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng ngoài ý muốn khi sử dụng Hòa Hãn Linh, kể cả với người bệnh lớn tuổi, trẻ em, người mắc bệnh dạ dày, bệnh gan thận khi điều trị dài ngày. Do đó, bạn hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng Hòa Hãn Linh để kiểm soát tốt mồ hôi. Bạn cũng có thể lắng nghe giải đáp chi tiết của chuyên gia trong video sau:

Sự khác biệt của Hòa Hãn Linh so với các sản phẩm trị mồ hôi trên thị trường chính là tác dụng bền vững hơn, bởi lẽ Hòa Hãn Linh có tác dụng chuyên sâu theo cơ chế điều hòa và ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật – nơi kiểm soát chức năng tiết mồ hôi, nhờ đó mà hiệu quả được duy trì dâu dài khi đã ngừng sử dụng.       

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, tăng tiết mồ hôi là bệnh mạn tính liên quan đến rối loạn thần kinh thực vật. Mặt khác, hoạt động bài tiết mồ hôi dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như căng thẳng, thiếu ngủ, thời tiết nắng nóng… đều có thể kích hoạt tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Đó là lý do khiến bệnh đổ mồ hôi có thể quay trở lại.

Qua quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi cũng đã nhận được phản ánh từ một số người bệnh là mồ hôi có tiết trở lại khi ngừng dùng sản phẩm, tuy nhiên, so với trước đây thì mức độ nhẹ hơn và mồ hôi chỉ xuất hiện nhiều khi thời tiết thay đổi, làm việc căng thẳng, uống rượu bia…, còn bình thường thì mồ hôi tiết ra rất dễ chịu, thoải mái.

Bởi vậy, chúng tôi cũng khuyên người bệnh là sau liệu trình 6 tháng, nếu có điều kiện có thể giảm một nửa liều dùng và duy trì lâu dài hoặc tạm ngừng, sau đó nhắc lại một đợt 3 – 6 tháng mỗi năm. Đồng thời, kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để ngăn mồ hôi tái phát.

Thực tế, cũng có những người đáp ứng tốt với Hòa Hãn Linh, khi ngừng sử dụng, mồ hôi không hề có dấu hiệu quay trở lại, điển hình như trường hợp của anh Tài ở An Giang trong video sau: 

Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi đã được các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn. Do đó, bạn hãy yên tâm sử dụng lâu dài. Nếu cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0866.746.966 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Dược sỹ Trần Huyền

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên viên tư vấn về sức khỏe

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận