Tư vấn về bệnh mồ hôi nhiều

Võ Khắc Khiêm: Tôi bị đổ mồ hôi nhiều từ bé, rất bất tiện trong sinh hoạt. Khi hồi hộp mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn, rất khó cho tôi trong việc giao tiếp cũng như học tập. Tôi hầu như không dám trò chuyện hoặc bắt tay thân mật với ai. Chỉ vì chứng bệnh này mà tôi trở nên tự ti về bản thân, ngày càng thu mình lại. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chào bạn

Chúng tôi có thể hiểu và xin được đồng cảm với những gì bạn đang phải đối mặt. Tiết quá nhiều mồ hôi là chứng bệnh thường gặp do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Mặc dù trước mắt sự rối loạn này không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng nào cho sức khỏe, nhưng chúng khiến bạn khó chịu và mất đi tự tin trong giao tiếp. Về sau nếu không được điều trị, bạn có thể gặp phải tình trạng nhịp tim nhanh khi nghỉ; rối loạn quá trình tiêu hóa khiến đầy chướng, chậm tiêu, phân lúc táo lúc lỏng;  hồi hộp lo âu không rõ nguyên nhân…

Hiện chưa có phương pháp nào có thể ngay lập tức ngăn được sự rối loạn này mà cần có thời gian để cơ thể của chúng ta tự điều chỉnh cân bằng trở lại. Ngay cả một số phương pháp trong y khoa thường áp dụng như tiêm botox, điện di ion, cắt hạch thần kinh giao cảm… cũng chỉ có tác dụng tạm thời, sau đó mồ hôi có thể tiết ra nhiều hơn ở các vùng khác như đùi, bẹn, lòng bàn chân.

Trong Đông y chúng tôi thấy có một số hoạt chất sinh học từ thiên nhiên như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ có tác dụng điều hòa thân nhiệt, se khít lỗ chân lông, giúp làm trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật, từ đó sẽ làm giảm bài tiết mồ hôi hiệu quả bền vững. Hiện tôi thấy trong Tpcn Hòa Hãn Linh có chứa những thành phần này, bạn có thể tham khảo để sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt hàng ngày cho phù hợp: nên ăn nhiều đồ mát, rau xanh; uống nhiều nước; hạn chế các chất kích thích và đồ ăn cay nóng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh và tự tin hơn trong cuộc sống!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận