Trị bệnh mồ hôi chân tay bằng dân gian

lưu: Tôi mới bị bệnh ra mô hôi chân tay khoảng vài ba năm trở lại đây. Vậy tôi có thể áp dụng các cách dân gian như ngâm chân tay lá lốt, dâu tằm.. để chữa khỏi căn bệnh này được không?

Chào bạn,

Theo kinh nghiệm dân gian, một số biện pháp như ngâm chân tay lá lốt, lá dâu tằm có thể làm giảm tiết mồ hôi ở những người bị chứng tăng tiết mồ hôi hay phong thấp. Tuy nhiên, hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tình trạng ra mồ hôi nhiều hay ít. Bạn có thể mua các loại lá này ngoài chợ, rửa sạch và nấu lấy nước, thêm một chút muối để ngâm chân tay vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể là do hệ thần kinh thực vật điều khiển, chỉ cần bạn căng thẳng, mệt mỏi hoặc khi sử dụng các đồ uống có tính kích thích thần kinh như rượu bia, thuốc lá, cafe.. là mồ hôi có thể toát ra rồi. Đó là chưa kể tình trạng đổ mồ hôi là do bệnh lý rối loạn hệ thần kinh thực vật, do vậy, bạn nên tránh những yếu tố “cơ hội” trên tác động đến cơ thể nếu muốn chữa khỏi chứng bệnh này. Nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh rằng, việc sử dụng những hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho những ai bị đổ mồ hôi. Không những giúp điều hòa làm mát thân nhiệt, các hoạt chất này còn có khả năng điều chỉnh hệ thần kinh thực vật, ức chế sự hoạt động quá mức của nhánh giao cảm, làm giảm tiết mồ hôi một cách tự nhiên. Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm những sản phẩm bổ trợ có chứa các thảo dược này cùng với các biện pháp dân gian để nâng cao hiệu quả, chẳng hạn như Tpcn Hòa Hãn Linh.

Chúc bạn sớm lấy lại tự tin và giảm được mồ hôi chân tay.

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận