Trẻ ra nhiều mồ hôi khi vận động, hay khò khè, viêm Amidan làm sao để hết?

THỊNH: CON E 4 TUỔI MẤY , KHI NGỦ BÉ KHÔNG ĐỔ MỒ HÔI NGỦ MÁY LẠNH, NHƯNG KHI HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI THÌ MỒ HÔI ƯỚT ĐẪM NHƯ TẮM Ở LƯNG VÀ ĐẦU, BÉ HAY BỊ HO KHÒ KHÈ, VIÊM AMIDAN, DƯỢC SĨ CÓ CÁCH NÀO GIÚP EM VỚI Ạ. CHÂN THÀNH CÁM ƠN

Chào bạn,

Trẻ ra nhiều mồ hôi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do trẻ vận động nhiều, thân nhiệt của trẻ cao khi ốm sốt, trẻ bị thiếu canxi hoặc hệ thần kinh của trẻ chưa phát triển toàn diện… Bé nhà bạn hay bị khò khè, viêm amidan… đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho bé ra nhiều mồ hôi hơn bởi viêm đường hô hấp cũng khiến cho thân nhiệt của bé tăng lên.

Với tình trạng như bé nhà bạn, nên đi khám tại bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa tai mũi họng  để trị dứt điểm chứng viêm đường hô hấp của bé. Cùng với đó, bạn cũng cần lưu ý thấm khô lượng mồ hôi nhất là ở lưng của bé kịp thời, tránh để mồ hôi thấm ngược vào cơ thể càng làm cho tình trạng khò khè, viêm hô hấp nặng lên. Lựa chọn cho bé mặc những trang phục thoáng rộng, thấm hút tốt mồ hôi cũng là cách để giảm bớt khó chịu mồ hôi nhiều gây ra với bé.

Chúc bé luôn khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận