Trẻ em 6 tuổi có dùng Hòa Hãn Linh được không?

Bùi Thế Sự: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 31 tuổi. Trước đây tôi bị ra nhiều mồ hôi tay và có dùng Hòa Hãn Linh thì thấy mồ hôi có thuyên giảm. Con gái tôi năm nay 6 tuổi, cháu cũng hay bị ra mồ hôi nhiều. Vậy cháu có uống Hòa Hãn Linh giống tôi được không?

Chào bạn Sự.

Trong trường hợp của bạn có thể nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi là do rối loạn hệ thần kinh thực vật do vậy khi cắt hạch giao cảm tại bộ phận này thì có thể sẽ bị tăng tiết bù trừ tại một bộ phận khác của cơ thể. Việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh có thể giúp bạn ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó làm giảm việc bài tiết mồ hôi.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, chứng tăng tiết mồ hôi là một chứng bệnh có tính chất gia đình, điều này có thể lý giải vì sao bạn bị ra nhiều mồ hôi và con bạn cũng gặp phải tình trạng giống như vậy. Thông thường với trẻ nhỏ nếu không quan tâm và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến việc học hành, bàn tay trơn ướt khó cầm bút hoặc hạn chế giao tiếp vận động của trẻ vì mồ hôi ra nhiều khó chịu, đôi khi còn kéo dài mạn tính đến tuổi trưởng thành khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều.. Trước hết, bạn có thể đưa con đến cơ sở chuyên khoa thần kinh để được thăm khám và chẩn đoán xác định nguyên nhân, đồng thời có thể cho con sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh để kiểm soát tình trạng này, làm giảm sự bài tiết mồ hôi quá mức. Bản thân bạn là người lớn và đã sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh hiệu quả, đó cũng chính là một kinh nghiệm điều trị để áp dụng cho chính con yêu của bạn, tuy nhiên liều lượng sử dụng ở trẻ nhỏ sẽ thấp hơn liều người lớn, nên dùng 4 viên/ngày chia làm 2 lần.

Có thể bạn cũng muốn tham khảo thêm 1 số bệnh nhân điển hình đã sử dụng Hòa Hãn Linh rất tốt ở link sau: https://mohoinhieu.vn/chia-se

Để được tư vấn cụ thể về bệnh và cũng như cách sử dụng Hòa Hãn Linh hiệu quả, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi theo số tư vấn: 0866.746.966 – 0962.546.541 (Giờ hành chính)

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.


Hòa Hãn Linh - Giúp giải tỏa nỗi lo mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận