Trẻ 8 tuổi ra nhiều mồ hôi có trị được không?

dinh thi hoa: Chào bác sĩ! Con em 8 tuổi bé ra mồ hôi ở đầu rất nhiều, mồ hôi chảy từng giọt như đi ngoài trời mưa. Vậy con em có bị sao không? bé có uống Hòa Hãn Linh được không?

Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc trẻ tiết nhiều mồ hôi hơn so với bình thường như những khi nhiệt độ cơ thể bé tăng cao do ốm sốt, do thiếu canxi. Với những bé trên 7 tuổi bị chứng ra nhiều mồ hôi, một nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng này, là rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bé nhà bạn 8 tuổi bị ra nhiều mồ hôi đầu có thể do nguyên nhân này.

Việc ra nhiều mồ hôi sẽ làm bé nhanh mệt mỏi do mất lượng nước và chất điện giải lớn, đồng thời cũng dễ làm cho bé bị nhiễm lạnh, dẫn đến các bệnh về hô hấp như ho, viêm phổi… Để giảm bớt tình trạng này, bên cạnh việc cho bé sử dụng những thực phẩm giàu canxi như sữa, trứng, fomai, tôm, cua, cá; hạn chế nước ngọt có ga và thực phẩm chế biến sẵn, bạn có thể cho bé sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm mồ hôi nhiều với liều 2 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện

Chúc bé khỏe, ngoan!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận