Tay ra nhiều mồ hôi, bị bong da vào mùa đông

Đoàn Hùng Minh: Cháu năm nay 13 tuổi. Cháu bị mồ hôi tay từ bé. Mùa hè tay ướt nhơm nhớp, còn mùa đông tay bị bong da. Xin bác sĩ chỉ dẫn cho cháu cách điều trị. Cháu cảm ơn nhiều ạ

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi tay từ bé của bạn, theo chúng tôi có lẽ do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên hoặc do di truyền (trong gia đình có bố, mẹ, anh chị em bị bệnh).

Chứng bệnh này kết hợp với nhiệt độ môi trường cao trong mùa hè khiến mồ hôi tay của bạn trở nên mất kiểm soát, gây ướt tay từ đó bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Mùa đông, khi thời tiết lạnh và khô hanh, mao mạch trên da co lại, nhiều trường hợp bị bong da xuất hiện. Chứng bệnh này không phải là hiếm gặp, tuy việc điều trị gặp nhiều khó khăn, cần nhiều thời gian nhưng nếu chúng ta kiên trì và biết cách, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nó.

Bạn 13 tuổi, cơ thể đang phát triển theo chúng tôi nên tìm đến các biện pháp chữa trị bằng Đông y sẽ an toàn hơn, đồng thời đạt được hiệu quả bền vững hơn.

Trước mắt, bạn có thể giảm những khó chịu do mồ hôi tay của mình bằng cách ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ, hạn chế đồ ăn có tính cay nóng, đồ uống có ga… Bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh giúp giảm tình trạng ra nhiều mồ hôi.

Dưới đây là ý kiến của chuyên gia và người bệnh thực tế khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh, bạn có thể tìm hiểu thêm: https://mohoinhieu.vn/video/them-1-benh-nhan-thoat-khoi-mo-hoi-nhieu-nho-hoa-han-linh.html

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận