Ra nhiều mồ hôi vùng mặt, cổ nên chữa trị thế nào?

Hồng Dân: chào chuyên gia, năm nay e 23t, e không ra mồ hôi nhiều ở nách hay chân tay, nhưng rất dễ ra mồ hôi ở mặt và cổ, mọi người xung quanh sinh hoạt bình thường nhưng e thì cảm thấy nóng và ra nhiều mồ hôi. Cho e hỏi cách chữa trị hiệu quả nhất, xin cảm ơn! (e không nhớ rõ là bị từ khi nào)

Chào bạn,

Tăng tiết mồ hôi là chứng bệnh gặp phải ở khá nhiều người. Tuy không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe nhưng những ai gặp phải tình trạng này đều cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp hàng ngày Nguyên nhân của bệnh là do hệ thần kinh thực vật hoạt động quá mức khiến tuyến mồ hôi vùng nách tiết nhiều mồ hôi hơn so với bình thường. Có nhiều phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi như tiêm botox, laser… Tuy nhiên những phương pháp này còn hạn chế, chi phí khá cao nhưng hiệu quả không kéo dài, chỉ được 3 – 6 tháng. Theo Đông y, một số vị thảo dược có thể khắc phục được nhược điểm này, chẳng hạn như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ có tác dụng làm săn se lỗ chân lông, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và làm trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật – chúng tác động trực tiếp vào căn nguyên gây ra bệnh nên mang lại liệu quả điều trị khá bền vững. Hiện nay, Tpcn Hòa Hãn Linh được kết hợp giữa các thảo dược trên cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên khác có tác dụng như vậy, bạn có thể tham khảo sử dụng 6 viên/ngày từ 3 – 6 tháng để cải thiện tình trạng ra nhiều mồ hôi nách của mình. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của người bệnh đã giảm tiết mồ hôi hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm này qua video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=lsaYioirsuY&list=PL7ayqU5zgN5c2nBigGla7hJrnbY8VBZYV&index=3

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cần hạn chế thực phẩm cay nóng, chất kích thích và khói thuốc. Bạn cũng nên tắm rửa thường xuyên, mặc đồ thoáng mát để hạn chế khó chịu do tiết nhiều mồ hôi nách gây ra.

húc bạn sớm khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận