Ra nhiều mồ hôi vùng đầu, trán, lưng khi vận động nhẹ nên khám ở đâu? Điều trị thế nào?

phương: Em là nam năm nay 22 tuổi, Em thường xuyên ra mồ hôi ở vùng đầu trán, và lưng khi vận động nhẹ, mồ hôi ra rất nhiều nên rất khó giao tiếp trong công việc, bs tư vấn giúp Em nên khám bệnh ở chỗ nào tại TP HCM, và phương pháp chữa trị được không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi thường chịu tác động của nhiều yếu tố như nhiệt độ cao, vận động mạnh, lo lắng căng thẳng hay sử dụng thực phẩm cay nóng. Ngoài ra, đây cũng là biểu hiện của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp, lao hay rối loạn hệ thần kinh thực vật

Bạn thường xuyên bị ra nhiều mồ hôi vùng đầu, trán, lưng ngay cả khi vận động nhẹ, không biết tình trạng này xuất hiện ở bạn lâu chưa? Để có hướng điều trị hiệu quả, bạn nên đi thăm khám ở chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết các bệnh viện lớn. Trong trường hợp do các bệnh lý gây ra, khi điều trị các bệnh lý nền này, mồ hôi của bạn sẽ giảm bớt.

Nếu mồ hôi nhiều ở bạn do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; hạn chế thực phẩm cay nóng hay đồ uống chứa chất kích thích cũng như tránh lo lắng, căng thẳng quá mức. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ làm ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật và làm giảm mồ hôi nhiều như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận