Ra nhiều mồ hôi toàn thân dùng Hòa Hãn Linh có trị hết được không? dùng bao lâu thì khỏi?

Thành Công: Tôi bị mồ hôi toàn thân, nhất là lòng bàn tay, lòng bàn chân và nách, khi ra rất bất tiện, nhất là vùng nách khi ra thường có mùi hôi, nhất là mùa hè, khi ở nhà thì ít ra, nhưng khi ra đường mà mang dép thì thì ra không kiểm soát được, hay hồi hộp dù 1 tí là tay chân và nách ra nhiều nhất, làm việc nào mà tiếp xúc với sắt hay leo trèo trên cao hoặc cầm thứ gì 1 chút là ra không cản được, chỉ có đi tắm mới ngăn được, cho hỏi Hoà Hãn Linh có trị hết hay ko, nếu trị thì dùng khoảng bao lâu, chi phí ra sao hay phải cắt hạch giao cảm?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi mặc dù không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe nhưng lại có thể gây ra cho người bệnh sự khó chịu, gây tâm lý e ngại, mất tự tin trong công việc và cuộc sống thường ngày. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra.

Hiện nay, vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn chứng ra nhiều mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật. Các phương pháp điều trị nhằm mục đích làm bớt mồ hôi mà người bệnh đang gặp phải. Cắt hạch thần kinh giao cảm cũng là một phương pháp điều trị được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp điều trị triệt để và có một số nhược điểm bạn cần lưu ý: Phương pháp này chỉ có tác dụng khi bạn ra nhiều mồ hôi ở tay; Không có tác dụng đối với chân; Sau khi cắt hạch, vùng da tay có thể trở nên khô rát, khó chịu và có hơn 80% các trường hợp sau cắt hạch bị tăng tiết mồ hôi bù trừ ở phần thân dưới. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp Đông – Tây y có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả. Nếu kiên trì sử dụng đúng liều đúng hướng dẫn với liều 4 viên /ngày từ 3- 6 tháng, bạn có thể giảm bớt tình trạng mồ hôi nhiều ở mình tới 70- 80%. Một hộp Tpcn Hòa Hãn Linh gồm 30 viên. Bạn có thể mua ở các tiệm thuốc Tây với giá khoảng 175,000đ/hộp.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này, để giảm tiết mồ hôi đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý hạn chế các thực phẩm cay nóng, hạn chế sử dụng đồ uống chứa chất kích thích cũng như nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga để điều tiết cảm xúc của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận