Ra nhiều mồ hôi tay, chân nên làm thế nào?

Mông thị Thu: Tay chân tôi bị ra mồ hôi rất nhiều, giống như là vừa rửa tay vậy, đặc biệt là những lúc làm bài kiểm tra hay căng thẳng tâm lý. Tôi rất buồn vì điều này, xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Bạn thân mến!

Chúng tôi rất thông cảm với những gì mà bạn đang phải trải qua. Vốn dĩ, ra mồ hôi là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể để cân bằng nhiệt độ, cũng như đào thải các chất cặn bã. Chính vì vậy, khi tiết nhiều mồ hôi cơ thể thường cảm thấy mát hơn.

Tuy nhiên tình trạng ra nhiều mồ hôi chân tay của bạn đi kèm với hồi hộp, lo âu rất có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Theo chúng tôi, bạn nên có hướng khắc phục sớm bởi lẽ ngoài ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, việc ra mồ hôi chân tay quá nhiều như vừa rửa tay chân của bạn sẽ khiến cơ thể bạn nhanh mệt mỏi, vì mất quá nhiều nước và chất điện giải.

Để giải quyết tình trạng này, trước mắt bạn nên có một chế độ sinh hoạt khoa học hợp lý: hạn chế rượu bia, các chất kích thích cũng như các thực phẩm cay nóng hàng ngày; Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh thức quá khuya cũng như giữ cho tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe của bản thân. Đi kèm với đó, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp giảm tiết mồ hôi, tăng sức đề kháng như Tpcn Hòa Hãn Linh

Để hiểu kỹ hơn về chứng bệnh tăng tiết mồ hôi và các giải pháp đang điều trị hiện nay, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết dưới đây: Bệnh mồ hôi nhiều và giải pháp điều trị 

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận