Ra nhiều mồ hôi tay chân là do nguyên nhân gì?

Phạm công thanh: Đọc bài viết của bác sĩ, tôi thấy cần bác sĩ tư vấn cho tôi tuyến hạch từ d6_d10, chưa bao giờ ra mồ hôi thân mình, chỉ ra ở chi trên và chi dưới.

Chào bạn Phạm Công Thanh,

Không biết bạn gặp tình trạng ra nhiều mồ hôi như vậy lâu chưa? Ngoài ra, sức khỏe của bạn như thế nào? Thực tế, tăng tiết mồ hôi ở tay chân có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như: nhiệt độ cao, vận động mạnh hoặc một số bệnh lý như bệnh tiểu đường, cường giáp, rối loạn nội tiết tố, rối loạn hệ thần kinh thực vật,…

Tuy nhiên, nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi tay chân nhiều trong thời gian dài, ngay cả khi không hoạt động mạnh hoặc trong thời tiết mát mẻ thì có khả năng cao do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là hệ thần kinh chi phối hoạt động bài tiết mồ hôi trong cơ thể khi bị kích thích quá mức sẽ khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Do đó, để chẩn đoán chính xác nguyên nhân, bạn có thể sắp xếp thời gian đi thăm khám sớm tại bệnh viện. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết:

Nguyên nhân ra nhiều mồ hôi cần hiểu rõ

Sau khi đi khám nếu đúng là do nguyên nhân rối loạn hệ thần kinh thực vật thì đây là một căn bệnh phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo lắng bởi bằng cách sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh, rất nhiều người gặp tình trạng ra nhiều mồ hôi giống bạn đã có cải thiện tốt và tự tin hơn trong cuộc sống. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh thực vật giúp ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trong bài viết:

Hòa Hãn Linh – Giải pháp thảo dược cho người bị ra nhiều mồ hôi

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0866.746.966 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Hotline 0866746966

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận