Ra nhiều mồ hôi sau sinh nên điều trị như thế nào?

Võ NGọc khiêm: Tôi vừa mổ sinh và mổ triệt sản cách đây khoảng 2 tháng. Nhưng sau khi mổ, tôi bị ra nhiều mồ hôi ở mặt, lưng, người khó ngủ, hay bốc hỏa. Tôi năm nay 34 tuổi, xin hỏi có mắc bệnh gì hay không. Tôi xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Việc tiết mồ hôi của cơ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ, cảm xúc, bệnh lý… Riêng với cơ thể người phụ nữ, còn có thể ảnh hưởng bởi sự thay đổi nội tiết nữa. Bạn mới sinh mổ cũng như mới mổ triệt sản, có thể gây ra những “xáo trộn” này dẫn đến việc tiết ra nhiều mồ hôi, mất ngủ, bốc hỏa… Tình trạng này nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn do bạn ngủ không đủ giấc cùng với việc mất đi lượng muối và chất điện giải tiết ra qua đường mồ hôi.

Để hạn chế tình trạng trên, bạn nên mặc trang phục thoáng rộng, thấm hút mồ hôi tốt; ăn nhiều rau xanh và thực phẩm chế biến từ đậu nành; uống nhiều nước và giữ cho tinh thần thoải mái, tránh lo nghĩ căng thẳng.

Trong trường hợp mồ hôi ra quá nhiều cùng với các triệu chứng trên không thuyên giảm, bạn nên đi khám tại cơ sở y tế hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác. Sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh cũng là giải pháp tốt để hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận