Ra nhiều mồ hôi ở đầu và mặt, cách chữa trị như thế nào?

Cù tuấn ngọc: Tôi bị ra nhiều mồ hôi ở mặt và ở đầu, nhất là khi đang làm việc hoặc ra ngoài trời nắng. Điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi muốn được tư vấn về cách chữa trị tình trạng đổ mồ hôi ở đầu?

Ra mồ hôi là hoạt động sinh lý bình thường nhằm cân bằng với nhiệt độ môi trường cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Mồ hôi cũng ra nhiều hơn khi chúng ta hồi hộp, lo âu, khi làm việc nặng, ra ngoài trời nắng hay ăn những thực phẩm cay nóng. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể của chúng ta đang gặp một vấn đề nào đó về sức khỏe như tiểu đường, cường giáp, hạ đường huyết hay rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Bạn bị ra nhiều mồ hôi ở mặt và đầu không biết tình trạng này xuất hiện lâu chưa và việc ra nhiều mồ hôi này có đi kèm với triệu chứng nào khác hay không? Trước mắt, theo chúng tôi bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám để có thể tìm ra chính xác nguyên nhân, từ đó mới có hướng khắc phục kịp thời. Bạn yên tâm rằng, nếu ra nhiều mồ hôi bắt nguồn từ một bệnh lý nào đó, khi điều trị các bệnh lý “nền” này, mồ hôi của bạn sẽ tự giảm bớt. Trong trường hợp ra nhiều mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật, bạn có thể sử dụng những sản phẩm giúp trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật từ đó giảm tiết mồ hôi hiệu quả, chẳng hạn như Tpcn Hòa Hãn Linh. Bạn có thể đọc thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về tình trạng mồ hôi nhiều của mình: https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/mo-hoi-nhieu-vung-dau-mat-nguyen-nhan-vi-sao.html

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận