Ra nhiều mồ hôi nách làm cách nào để hết?

Thúy Vân: Dạ e bị đổ mồ hôi ở nách nhưng kg có mùi hôi nhưng vẫn làm cho e mất tự tin khi đứng trước nhiều người. Dạ e vẫn có dùng phèn chua bột nhưng vẫn bị đổ mồ hôi, Xin hỏi có cách nào giúp e xin tư vấn giúp e với

Chào bạn,

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là chứng bệnh gặp phải ở khá nhiều người. Dù có gây mùi hay không, thì ai gặp phải tình trạng này đều cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp hàng ngày. Nguyên nhân của bệnh là do hệ thần kinh thực vật hoạt động quá mức khiến tuyến mồ hôi vùng nách tiết nhiều mồ hôi hơn so với bình thường.

Có nhiều phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi như tiêm botox, laser… Tuy nhiên những phương pháp này còn hạn chế, chi phí khá cao nhưng hiệu quả không kéo dài, chỉ được 3 – 6 tháng. Điều trị mồ hôi nách bằng phẫu thuật cắt hạch giao cảm thông qua nội soi lồng ngực cũng là một cách có thể giảm tiết mồ hôi nách. Đây là phương pháp khá an toàn tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật bạn có thể đối mặt với tình trạng mồ hôi tiết ra nhiều hơn ở các vùng khác trên cơ thể (tiết mồ hôi bù trừ)

Theo kinh nghiệm dân gian, việc sử dụng phèn chua bôi vào vùng nách cũng có thể giảm phần nào lượng mồ hôi tiết ra nhưng thực tế điều này chưa đem lại hiệu quả cao và còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Theo Đông y, một số vị thuốc trong Đông y có thể khắc phục được nhược điểm này, chẳng hạn như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ có tác dụng làm săn se lỗ chân lông, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để làm trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật – chúng tác động trực tiếp vào căn nguyên gây ra bệnh nên mang lại liệu quả điều trị khá bền vững. Hiện nay, Tpcn Hòa Hãn Linh được kết hợp giữa các thảo dược trên cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên khác có tác dụng như vậy, bạn có thể tham khảo sử dụng 4 viên/ngày từ 3-6 tháng để cải thiện tình trạng ra nhiều mồ hôi nách của mình

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn cũng nên chú ý đến chế  độ dinh dưỡng hàng ngày, cần hạn chế thực phẩm cay nóng, chất kích thích và khói thuốc. Bạn cũng nên tắm rửa thường xuyên, mặc đồ thoáng mát để hạn chế khó chịu do tiết nhiều mồ hôi nách gây ra.

Chúc bạn sớm khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận