Ra nhiều mồ hôi lòng bàn tay, chân, nách, đầu làm mất tự tin làm sao để trị hết?

Trần Bình Trọng: Chào bạn, Mình bị chứng ra mồ hôi nhiều, như lòng bàn tay, lòng bàn chân, nách, đầu. Thường mồ hôi ra ở lòng bàn tay, bàn chân và nách gây cản trở công việc và cuộc sống rất nhiều, làm mất tự tin. Vậy cho mình hỏi có cách gì hạn chế hoặc trị dứt điểm được không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi lòng bàn tay, chân, nách, đầu hoặc toàn thân… là tình trạng khá nhiều người gặp phải và ảnh hưởng đến hơn 3% dân số trên toàn thế giới. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe, rất nhiều người bị ra nhiều mồ hôi như bạn cũng thường “than phiền” rằng, mồ hôi khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn, làm mất tự tin và không muốn gặp gỡ, giao tiếp nơi đông người.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có biện pháp điều trị nào có thể trị dứt điểm chứng ra nhiều mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt chúng bằng cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho hợp lý, kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó làm cho mồ hôi tiết ra như bình thường. Cụ thể, trong chế độ ăn hàng ngày, bạn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm, gia vị cay nóng như tiêu, tỏi, ớt, gứng; hạn chế đồ uống chứa chất kích thích như bia, rượu, cà phê hay thuốc lá. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước cũng như giúp cho tâm trạng luôn thoải mái vui vẻ bằng việc tránh căng thẳng hay áp lực quá mức, hạn chế thức khuya và tập các bài thể dục nhẹ nhàng, vừa sức như hít sâu thở chậm, thiền hay yoga…

Kết hợp các biện pháp kể trên với việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt dành cho những người bị tăng tiết mồ hôi với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng sẽ là cách để bạn có thể giảm bớt từ 70- 80% lượng mồ hôi nhiều của mình.

Chúc bạn sớm khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận