Ra nhiều mồ hôi làm cách nào để chung sống với bệnh?

Lê Duy Quang: Tôi bị ra nhiều mồ hôi đã từng uống thuốc và áp dụng nhiều biện pháp tuy nhiên không có hiệu quả. Xin nhờ tư vấn của chuyên gia giúp tôi có thể chung sống với căn bệnh này.

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi nếu xuất hiện từ lâu, mồ hôi ra bất kể nhiệt độ nóng hay lạnh thì nguyên nhân thường là do chứng rối loạn thần kinh thực vật. Để ổn định hệ thần kinh này và làm cho tuyến mồ hôi tiết ra như bình thường cần có thời gian và sự kiên trì rất lớn của người bệnh. Hơn nữa, bài tiết mồ hôi cũng chịu tác động của nhiều yếu tố như cảm xúc, nhiệt độ môi trường, công việc hay thực phẩm. Chính vì vậy, cần có sự phối hợp của nhiều phương pháp khác nhau, từ thay đổi lối sống đến các sản phẩm giúp hạn chế tăng tiết mồ hôi.

Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tập điều tiết cảm xúc của mình, tránh lo lắng, căng thẳng quá mức bằng cách tập hít sâu thở chậm 5 – 10 phút mỗi ngày. Tập yoga, tập thiền hay đi bộ nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của mình, nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ, hạn chế thực phẩm cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích cũng như các thực phẩm chế biến sẵn. Kết hợp những biện pháp này với sử dụng sản phẩm giúp trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật như Tpcn Hòa Hãn Linh sẽ làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận