Ra nhiều mồ hôi chân tay thành từng giọt dùng Hòa Hãn Linh được không?

Vũ: Anh/chị cho hỏi, em là Vũ, 26 tuổi, em bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều, lúc ra nhiều có thể nhỏ thành giọt luôn. Cho em hỏi em có thể điều trị bằng Hòa Hãn Linh được không và liều lượng uống như thế nào? Em cám ơn.

Chào bạn,

Khi bị ra mồ hôi nhiều quá nhiều, mọi người thường có tâm trạng chung là khó chịu khi phải đối diện với những bất tiện do mồ hôi gây ra. Mồ hôi nhiều không giống bất kỳ một căn bệnh nào khác, ngoài việc khiến cho cơ thể nhanh mệt mỏi khi mất đi lượng muối và chất điện giải, chúng còn ám ảnh đến tâm lý, làm người bệnh mất tự tin trong giao tiếp cũng như các mối quan hệ xã hội. Không phải ai cũng có thể dễ dàng chấp nhận và sống chung cùng nó. Thông thường ra mồ hôi nhiều ở tay chân nếu xuất hiện từ khi còn nhỏ nguyên nhân là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn.

Để làm giảm mồ hôi về lâu dài cần phải làm ổn định lại hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Tuy nhiên, phải nói rằng vấn đề trên không dễ dàng và thực hiện ngay trong ngày một ngày hai là đã có tác dụng, mà đòi hỏi sự kiên trì rất lớn từ bạn.

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược quý như Thiên môn đông, Sơn thù du hay Hoàng kỳ có thể khắc phục được nhược điểm này. Những thảo dược trên theo nghiên cứu cho thấy có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se lỗ chân lông, nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ đó làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện.

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cần hạn chế thực phẩm cay nóng, chất kích thích. Nên tắm rửa thường xuyên, mặc đồ thoáng mát, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bệnh mồ hôi nhiều và các phương pháp chữa trị hiệu quả trong bài viết sau:

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/giai-dap-nhung-thac-mac-thuong-gap-cua-benh-mo-hoi-nhieu.html

Chúc bạn sớm khỏi bệnh và tự tin hơn trong cuộc sống!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận