Ra nhiều mồ hôi chân tay khi lo lắng căng thẳng, thay đổi thời tiết dùng Hòa Hãn Linh được không?

Bùi Toàn Thắng: Anh/chị cho hỏi bệnh ra mồ hôi ở chân, tay mỗi khi lo lắng việc gì,hoặc do thời tiết độ ẩm cao thuốc có chữa được không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi chân tay khi lo lắng căng thẳng hoặc khi thay đổi thời tiết thường có nguyên nhân do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là hệ thần kinh chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của các tuyến tiết, nhịp tim và nhịp thở trong cơ thể. Khi lo lắng, căng thẳng quá mức, cơ thể sẽ tiết ra một số chất hóa học kích thích hệ thần kinh thực vật hoạt động mạnh dẫn đến mồ hôi ra nhiều hơn

Để chữa dứt điểm được chứng bệnh này e rằng hơi khó tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể giảm bớt được lượng mồ hôi tiết ra bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý cũng như sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giảm tiết mồ hôi. Cụ thể: bạn nên hạn chế các thực phẩm cay nóng, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích, tránh thức khuya và lo lắng quá mức. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp Đông- Tây y sản phẩm giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da từ đó làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh đã kiểm soát chứng mồ hôi nhiều hiệu quả với sản phẩm này:

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận