Ra nhiều mồ hôi cả khi không vận động phải làm gì?

Nguyễn Ngọc Ngân: mình thường xuyên đổ mồ hôi không hiểu lý do, trong khi không vận động và nằm trong phòng lạnh. Giải đáp mình nhé

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi là chứng bệnh đã và đang gây ra phiền toái cho không ít người ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Chứng bệnh này có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật, do các bệnh lý khác chẳng hạn như tiểu đường, cường giáp, lao…

Bạn đổ mồ hôi nhiều không lí do, không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng này xuất hiện ở bạn lâu chưa? Để tìm ra chính xác nguyên nhân, tốt nhất bạn nên dành thời gian đi thăm khám sớm ở chuyên khoa thần kinh hoặc chuyên khoa nội tiết các bệnh viện lớn, từ đó sẽ có hướng điều trị hiệu quả.

Nếu có nguyên nhân do bệnh lý, việc điều trị các bệnh lý nền này sẽ làm cho lượng mồ hôi của bạn tự giảm bớt. Ngoài ra, nếu do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên, bạn cũng có thể tác động làm giảm lượng mồ hôi tiết ra bằng một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý: hạn chế đồ ăn cay nóng, hạn chế bia, rượu, cà phê cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày.

Bạn cũng có thể kết hợp các biện pháp trên với việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm mồ hôi với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để đạt hiệu quả kiểm soát mồ hôi tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe! 

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận