Ra mồ hôi nhiều ở trán, ngực kể cả khi bình thường nên làm thế nào?

Nguyễn thành trung: Xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 22 tuổi . Cháu bị ra nhiều mồ hôi ở vùng trán và ngực, kể cả nhiều lúc ngồi bình thường mồ hôi ra như tắm. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu . Cảm ơn bác sĩ .

Chào bạn

Không biết mồ hôi nhiều vùng trán và ngực của bạn xuất hiện lâu chưa? Ra nhiều mồ hôi có thể do tác động của môi trường nhiệt độ cao, do chúng ta làm việc quá sức nhưng cũng có thể là dấu hiệu của một chứng bệnh nào đó chẳng hạn cường giáp, tiểu đường, lao, hạ đường huyết hay rối loạn hệ thần kinh thực vật… Dù bất cứ do nguyên nhân gì thì thiết nghĩ, bạn cũng nên điều trị sớm để tránh những ảnh hưởng không tốt của nó đến sức khỏe cũng như công việc hàng ngày.

Muốn giảm tiết mồ hôi hiệu quả, chúng ta cần tìm ra chính xác nguyên nhân. Nếu mồ hôi nhiều của bạn do một bệnh lý nào đó gây nên thì bạn yên tâm, khi điều trị khỏi các bệnh này, mồ hôi sẽ tự khắc giảm dần. Chính vì vậy, trước mắt chúng tôi khuyên bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế để có hướng điều trị kịp thời.

Nếu như rối loạn hệ thần kinh thực vật là lí do khiến cơ thể bạn ra quá nhiều mồ hôi, bạn cũng có thể khắc phục được bằng việc sử dụng những hoạt chất sinh học từ thảo dược có thể mang lại hiệu quả tự nhiên và bền vững. Chẳng hạn như Sơn thù du hay Thiên môn đông có tác dụng săn se bề mặt da giảm tiết mồ hôi, giúp bổ sung tân dịch và điều quan trọng nhất là khả năng trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm, tác động vào căn nguyên gây mồ hôi nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng những sản phẩm chứa các thảo dược này, chẳng hạn Tpcn Hòa Hãn Linh. Bên cạnh đó, một lối sống “khỏe” bao gồm ăn nhiều rau xanh và chất xơ, hạn chế bia rượu và các chất kích thích cũng như tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị một cách đáng kể.

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận