Phương pháp hạn chế ra mồ hôi nhiều ở trẻ?

Đào Khoa: Chào bác sỹ, tôi có con trai hơn 6 tháng tuổi, nặng 8kg. cháu ăn uống bình thường nhưng ra mồ hôi nhiều quá bất kể trời mát hay nóng, ngày hay đêm đều ra. đặc biệt là sau khi bú mẹ xong thì ra càng nhiều. ban đêm chúng tôi phải lau mồ hôi cho cháu thường xuyên và có đêm phải thay áo cho cháu vì mồ hôi ra quá nhiều. chúng tôi rất lo lắng bởi tình trạng ra mồ hôi nhiều của cháu, không biết có phải cháu bị bệnh gì không và không biết có phương pháp nào có thể chữa trị dứt điểm hoặc làm hạn chế việc ra nhiều mồ hôi của cháu không? rất mong được các bác sỹ tư vấn giúp. Xin trân trọng cám ơn!

Chào bạn

Trẻ ra nhiều mồ hôi do nhiều nguyên nhân khác nhau: thân nhiệt ở trẻ cao hơn bình thường, thời tiết nắng nóng hoặc do hệ thần kinh thực vật của trẻ chưa phát triển toàn diện. Bạn để ý thêm nếu tình trạng ra nhiều mồ hôi của bé đi cùng với các biểu hiện khác như quấy khóc vào ban đêm, chậm móc răng, rụng tóc hình vành khăn… có thể do bé bị thiếu can xi và bạn nên cho bé đi khám tại viện dinh dưỡng để bổ sung can xi cho bé.

Trước mắt, bạn nên cho bé mặc đồ thoáng rộng, thấm hút tốt mồ hôi; phòng ngủ của bé cần thoáng mát để hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi ở bé. Bạn cũng nên cho bé tắm nắng sớm để tăng cường hấp thụ Vitamin D và lau mồ hôi thường xuyên cho bé để phòng trường hợp bé bị nhiễm lạnh.

Trong trường hợp bé nhà bạn bị rối loạn hệ thần kinh thực vật khiến cho mồ hôi ra quá nhiều thì khi bé được 6,7 tuổi bạn có thể giảm tiết mồ hôi cho bé bằng các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi để tránh chứng bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc học tập, sinh hoạt của bé.

Chúc bé khỏe, ngoan!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận