Phương pháp điện di ion là phương pháp gì?

Phạm Tùng Lâm: Xin chào chuyên gia, tôi năm nay 23 tuổi, bị ra rất nhiều mồ hôi ở tay và chân từ nhỏ. Điều này khiến tôi rất xấu hổ với bạn bè, luôn sống thu mình lại và chẳng dám mang câu chuyện của mình tâm sự với ai. Qua nhiều nguồn thông tin tôi biết đến phương pháp điện di ion điều trị bệnh mồ hôi nhiều có kết quả tốt. Xin chuyên gia cho tôi hỏi điện di ion là gì và tôi có nên thực hiện không?

Chào bạn,

Điện di ion là phương pháp đã được sử dụng để điều trị bệnh nhiều mồ hôi ở bàn tay và bàn chân từ những năm 1940. Phương pháp này đặc biệt hữu ích cho những người không sử dụng thuốc điều trị và không muốn phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm.

Phương pháp điện di ion thể làm giảm đáng kể lượng mồ hôi ở tay và chân. Một nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ cho thấy phương pháp này có hiệu quả với 91% trên tổng số người bệnh thực hiện. Một nghiên cứu khác cũng khẳng định thêm điều trị bằng điện di ion có thể làm giảm mức mồ hôi lên đến 81%.

Phương pháp điện di ion thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị có khả năng điều chỉnh dòng điện nhúng vào hai chậu nước nhỏ có chứa một bản điện cực bằng kim loại. Người bệnh sẽ cho hai bàn tay và hai bàn chân vào những chậu nhỏ này, sau đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh cho dòng diện chạy qua dung dịch đựng trong hai chậu. Người ta nhận thấy rằng khi điều trị bằng phương pháp này không gây ra tác dụng phụ nào đáng kể, một số ít trường hợp bị bỏng nhẹ do dòng điện gây ra, hoặc bị dị ứng và mẩn đỏ với dung dịch điện di.

Điều trị mồ hôi nhiều bằng điện di ion có thể được thực hiện tại khoa da liễu tại một số bệnh viện lớn trong cả nước. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là cần điều trị theo liệu trình, thời gian kéo dài, chi phí cũng không hề rẻ nên rất khó có thể áp dụng rộng rãi cho người bệnh.

Với trường hợp của bạn, trước mắt bạn nên đến bệnh viện thăm khám để được làm các xét nghiệm cần thiết và bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi thấy hiện nay trên thị trường cũng có một số sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh như Tpcn Hòa Hãn Linh, hơn nữa thành phần trong sản phẩm lại là đông y nên khá an toàn, phù hợp với mọi đối tượng vậy bạn có thể tham khảo dùng thử một liệu trình từ 2 – 3 tháng với liều 4 viên/2 lần/ngày.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận