Nhiều mồ hôi ở đầu, kèm theo có mùi chua chữa thế nào?

Nguyễn Mai Linh: Con trai tôi 15 tuổi, chỉ bị ra mồ hôi nhiều ở đầu, các bộ phận khác không hề bị nhiều mồ hôi. Mỗi lần cháu đi học về nhất là vào mùa hè, mồ hôi ướt nhẹp đầu kèm theo có mùi chua rất khó chịu. Tuổi cháu cũng càng ngày càng lớn dần, thỉnh thoảng cháu kêu muốn bỏ học nên tôi rất buồn và lo cho con. Xin hỏi bệnh của con tôi nên chữa thế nào?

Chào bạn.

Môi trường ẩm ướt khi có nhiều mồ hôi, trong điều kiện nắng nóng sẽ tạo điều kiện cho một số vi khuẩn phát triển, đào thải ra các mùi khó chịu. Để làm giảm mùi hôi, bạn nên khuyên con tắm gội thường xuyên, sử dụng dầu gội đầu hoặc các lá thảo dược có trong vườn nhà như lá sả, hương nhu để nấu nước cho con gội đầu; đồng thời con bạn nên hạn chế dùng các loại gia vị như tỏi, ớt, hành, các loại thịt đỏ, nhiều mỡ, tinh bột… nên ăn nhiều rau quả và nước trái cây. Nhưng các giải pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, bởi vì nếu mồ hôi vẫn tiết ra đều đặn thì rất khó để làm giảm mùi mồ hôi.

Nguyên nhân gây mồ hôi nhiều ở độ tuổi của con bạn thông thường do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Có thể ban đầu chỉ quá trình bài tiết mồ hôi mới bị ảnh hưởng, nhưng về sau nếu không được điều trị để làm ổn định hệ thần kinh thì con bạn có thể thấy nhịp tim nhanh, rối loạn hệ tiêu hóa, bài tiết… Nhưng cho đến nay, các thuốc hóa dược vẫn chưa giải quyết hoàn toàn được bệnh, mặt khác cũng không thể dùng lâu dài do nguy cơ gặp nhiều tác dụng phụ trên gan thận.

Thay vào đó, bạn có thể tham khảo sử dụng cho con một số sản phẩm giúp làm giảm tiết mồ hôi, từ đó sẽ làm giảm mùi cơ thể chẳng hạn như Tpcn Hòa Hãn Linh. Sản phẩm sẽ giúp làm ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt lỗ chân lông, đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể để phòng chống mệt mỏi do mất nước và điện giải. Hơn nữa, trong thành phần của sản phẩm chủ yếu là các loại thảo dược nên rất an toàn, thích hợp dùng lâu dài.

Chúc con bạn mau chóng khỏi bệnh!


Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận