Nhiều mồ hôi nách dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh có được không?

Đặng Khánh: Tôi bị ra nhiều mồ hôi ở nách đã gần 5 năm nay, nhất là khi thời tiết mùa hè, mồ hôi ra ướt đẫm cả nách áo khiến tôi rất xấu hổ. Xin hỏi liệu uống sản phẩm Hòa Hãn Linh có khỏi được không ạ?

Chào bạn,

Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh để chữa chứng ra mồ hôi nhiều ở nách của mình. Do sản phẩm là sự kết hợp của các hoạt chất đông và tây y vừa giúp tấn công vào nguyên nhân gây ra bệnh là do rối loạn hệ thống thần kinh giao cảm, vừa giúp săn se bề mặt niêm mạc làm giảm ra mồ hôi. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn nâng cao thể trạng cơ thể do đó hạn chế được các bệnh có thể gặp phải do mồ hôi ra quá nhiều như cảm lạnh, mệt mỏi do mất nước…

Tuy nhiên nếu muốn có kết quả tốt nhất, bạn phải sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất là sử dụng với liều từ 4 – 6v/ 3 lần/ ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, duy trì thường xuyên liên tục trong vòng 3 – 6 tháng.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, chè, cà phê… không thức khuya, ngủ đủ giấc, cung cấp đủ nước trong ngày; luyện tập yoga, thiền, hít sâu thở chậm… để điều tiết cảm xúc, từ đó có thể giúp hỗ trợ làm tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh.

Chúc bạn sức khỏe. 


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận