Mồ hôi tay nhiều là bệnh hay do thời tiết?

Trần Đức Huy: Tôi năm nay 20 tuổi, bị ra mồ hôi tay nhiều từ năm cấp 2. Khi tôi ngồi cùng các bạn trong lớp, mồ hôi tay ra rất nhiều nhưng các bạn thì không. Nhưng có một đợt tôi sang Hàn Quốc nhiệt độ bên đó lạnh hơn thì lượng mồ hôi ít đi. Liệu tôi bị bệnh tăng tiết mồ hôi hay là do thời tiết? Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chào bạn,

Bạn bị tiết mồ hôi tay từ những năm cấp 2, theo chúng tôi nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Quá trình bài tiết mồ hôi ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn khi chúng ta làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, khi hoạt động… Khi gặp nhiệt độ thấp hơn, hệ thống mao mạch trên da co lại, mồ hôi sẽ tiết ra ít hơn, đó là lý do tại sao khi bạn sang Hàn Quốc ở nhiệt độ thấp nên bạn thấy bình thường và không nhận ra sự khó chịu do mồ hôi gây nên.

Để giảm thiểu tình trạng trên, bạn nên có chế độ sinh hoạt một cách khoa học, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và khoáng chất. Bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều vì đây cũng là nguyên nhân khiến mồ hôi ra nhiều hơn.

Để tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi. Một số thảo dược thiên nhiên như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, làm mát cơ thể, săn chắc bề mặt da, do đó giúp làm giảm mồ hôi an toàn, hiệu quả, bền vững. Hiện nay, các hoạt chất sinh học từ các thảo dược này cũng đã được chiết xuất và bào chế nên sản phẩm có tên thương mại là Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn có thể tham khảo và sử dụng cho mình.

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online



  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận