Mồ hôi tay chân cả mẹ lẫn con, có phải do di truyền?

Phan Ngọc Thu: Tôi năm nay 31 tuổi bị ra mồ hôi tay chân từ bé, giờ có hai con rồi và phát hiện con gái cũng ra mồ hôi tay chân nhưng không nhiều bằng tôi. Vậy xin hỏi bệnh đổ mồ hôi có di truyền không và có cách nào để chữa được dứt điểm bệnh này không?

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi chân tay từ bé của bạn có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Đây là hệ thần kinh điều khiển hoạt động của tuyến tiết, nhịp tim và nhịp thở. Khi hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, mồ hôi của bạn sẽ tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Mồ hôi nhiều là chứng bệnh mang tính di truyền, chính vì vậy, con gái bạn cũng có thể gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, nếu trẻ dưới 7 tuổi thì bạn cần tiếp tục theo dõi thêm, bởi lẽ ở độ tuổi đó hệ thần kinh của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên cũng có thể làm mồ hôi tiết nhiều hơn.

Để giảm bớt tình trạng ra nhiều mồ hôi, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp làm giảm sự hoạt động quá mức của hệ thần kinh thực vật là cần thiết. Theo chúng tôi được biết, hiện nay Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của những hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bình ổn hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường sức đề kháng bề mặt da làm giảm tiết mồ hôi, đặc biệt là ở lòng bàn tay, chân. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 4 – 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3 – 6 tháng để mồ hôi tiết ra như bình thường.

Cùng với quá trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ, việc kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý cũng có thể làm nâng cao hiệu quả làm giảm ra mồ hôi khá tốt. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hạn chế thực phẩm, gia vị cay nóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập điều tiết cảm xúc, tránh lo lắng căng thẳng quá mức bằng cách tập hít sâu thở chậm, tập yoga, ngồi thiền và tiến hành vệ sinh cá nhân thường xuyên.

Với tình trạng ra nhiều mồ hôi ở bé nhà bạn, cũng nên được khắc phục sớm tránh để kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như việc học tập, sinh hoạt của bé. Nếu bé trên 7 tuổi, bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm này 2 viên, chia là 2 lần/ngày. Thông tin cụ thể, bạn có thể đọc thêm trong bài viết sau: https://mohoinhieu.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chan-dung-mo-hoi-nhieu-ngay-tu-thoi-tho-au.html

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận