Mồ hôi nhiều trên mặt, mũi nên chữa thế nào?

Nguyễn Việt Dũng: Tôi thường xuyên bị đổ mồ hôi trên mặt, mũi khiến tôi cảm thấy mất tự tin với mọi người. Xin nhờ các chuyên gia tư vấn tôi nên chữa trị như thế nào. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn,

Hàng ngày chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc và chia sẻ của người bệnh về chứng tăng tiết mồ hôi. Chúng tôi hiểu và thực sự thông cảm với nỗi khổ, sự khó khăn của bạn khi gặp phải tình trạng này. Nhưng mồ hôi nhiều là căn bệnh khó chữa, khó kiểm soát, bởi vì bài tiết mồ hôi là quá trình sinh lý chịu tác động của nhiều yếu tố khách quan như tâm lý, nhiệt độ môi trường, trạng thái vận động… Vì vậy việc làm giảm mồ hôi cần phải có sự tác động theo nhiều chiều mới mang lại kết quả tốt và không phải ai cũng có thể khỏi hoàn toàn 100% căn bệnh này, do đó bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để sống chung với bệnh.

Nếu mồ hôi nhiều chỉ ra ở mặt, mũi thì nguyên nhân là do hệ thần kinh giao cảm chi phối việc bài tiết mồ hôi bị rối loạn, nó có thể xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ hoặc sau khi lớn lên. Mồ hôi nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như làm mất nước, mất điện giải, gây viêm da… nhưng những điều này chẳng là gì so với gánh nặng tâm lý mà người bệnh gặp phải.

Trước mắt, để hạn chế, bạn nên ăn nhiều thực phẩm có tính “mát” như rau xanh, chất xơ, uống nhiều nước, hạn chế thực phẩm cay nóng và các chất kích thích. Bạn có thể kết hợp tập luyện thể thao nhẹ nhàng để duy trì sự dẻo dai của cơ thể, đồng thời kích thích lưu thông máu, làm giảm quá trình bài tiết mồ hôi.

Sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt dành cho những người bị ra nhiều mồ hôi với các thành phần bào chế từ thảo dược như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông có tác dụng làm mát cơ thể, giảm tiết mồ hôi, tăng sức đề kháng cũng là một cách được các chuyên gia khuyến khích.

Dưới đây là thông tin về về chứng tăng tiết mồ hôi và ý kiến của chuyên gia trong việc sử dụng thảo dược để làm giảm mồ hôi, bạn có thể xem thêm:

https://mohoinhieu.vn/video/them-1-benh-nhan-thoat-khoi-mo-hoi-nhieu-nho-hoa-han-linh.html

Chúc bạn sớm điều trị được căn bệnh này.

Thân mến!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận