Mồ hôi nhiều toàn thân khi căng thẳng, hồi hộp điều trị thế nào cho hiệu quả?

hoàn: Thưa giáo sư, cháu là vận động viên, bị tăng tiết mồ hôi toàn thân. Cháu chỉ cần hoạt động người nóng lên một chút là mồ hôi đã ra đầm đìa, nhất là trong những lúc căng thẳng thì mồ hôi tiết ra không ngừng. Hơn nữa do lúc cháu ra mồ hôi cảm thấy rất ngại nên tâm lý rất tự ti, căng thẳng làm cho mồ hôi lại càng tiết ra nhiều hơn. Kính mong giáo sư tư vấn giúp cháu cách điều trị hiệu quả nhất.

Chào bạn.

Câu hỏi của bạn cũng chính là những thắc mắc, băn khoăn của đại đa số người bệnh mắc chứng tăng tiết mồ hôi “oái ăm” này. Sở dĩ tôi sử dụng từ này bởi vì thực tế cho đến hiện nay đã có khá nhiều phương pháp điều trị Tây y ra đời với mong muốn làm giảm mồ hôi cho người bệnh nhưng đại đa số chúng chỉ có tác dụng ngắn hạn. Tức là chỉ làm giảm mồ hôi trong một khoảng thời gian nhất định sau đó bạn cần thiết phải điều trị tiếp do mồ hôi sẽ bắt đầu tiết nhiều trở lại, thậm chí là có thể còn nhiều hơn so với ban đầu.

Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về chứng bệnh mà mình đang gặp phải cũng như các cách đơn giản mà nếu bạn thực hiện theo có thể làm giảm mồ hôi khá hiệu quả:

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/stress-lam-tang-bai-tiet-mo-hoi.html

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/10-cach-lam-giam-mo-hoi-khi-cang-thang.html

Nguyên nhân chính làm phát sinh bệnh là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Thời gian đầu bạn có thể chỉ bị tiết nhiều mồ hôi, nhưng nếu để lâu dài, bỏ qua không điều trị bạn có thể gặp phải tình trạng nhịp tim nhanh khi nghỉ, rối loạn bài tiết, rối loạn cương dương, đại tiện phân lúc táo lúc lỏng…

Hiện nay, trên thị trường có thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh thấy mang lại hiệu quả kiểm soát mồ hôi khá toàn diện. Do sản phẩm đi đầu xu hướng kết hợp giữa các thành phần Đông và Tây y vừa trị được nguyên nhân gây bệnh, vừa giúp làm săn se lỗ chân lông và tăng cường sức đề kháng của cơ thể để chống lại mệt mỏi (nếu có) do mất nước và điện giải. Nếu bạn kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình của nhà sản xuất, kết hợp với các lời khuyên ở trên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mồ hôi của mình.

Hiệu quả mà sản phẩm mang lại bạn có thể kiểm chứng thêm tại đây:

https://mohoinhieu.vn/video/them-1-benh-nhan-thoat-khoi-mo-hoi-nhieu-nho-hoa-han-linh.html

Chúc bạn sớm điều trị bệnh hiệu quả.

Thân mến!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận