Mồ hôi nhiều tay, chân nên cắt hạch thần kinh giao cảm hay dùng Hòa Hãn Linh?

Linh: Em chào dược sỹ. Hiện nay em đã 27 tuổi mồ hôi của em ra rất nhiều cả tay chân toàn bộ khuôn mặt và nách cũng rất nhiều ạ. Cv của em không phù hợp để tay đổ mồ hôi. Vậy rất mong các dược sỹ có thể giúp em tư vấn cách nào giải quyết đc bệnh mồ hôi không ạ. Em nên uống thuốc các dược sỹ khuyên hay em đi cắt dây thần kinh giao cảm ạ. Em rất phân vân ạ. Em cảm ơn

Chào bạn

Chúng tôi rất hiểu những khó chịu bạn đang gặp phải do chứng bệnh tăng tiết mồ hôi gây ra. Mồ hôi nhiều không chỉ khiến bạn nhanh mệt mỏi, mà còn ảnh hưởng đến công việc, chất lượng cuộc sống, nhất là việc khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Đây là chứng bệnh khó trị khỏi hoàn toàn, nhưng bạn yên tâm, vẫn có những cách có thể làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả.

Về các phương pháp bạn đưa ra, cắt hạch thần kinh giao cảm hay sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, chúng tôi sẽ nói rõ hơn từng phương pháp để bạn có thể cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình:

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm: chỉ có thể giải quyết nhanh tình trạng ra mồ hôi phần thân trên: tay, nách, ngực, không tác động được vào vùng tiết nhiều mồ ở thân dưới… Bên cạnh đó, có một vài hạn chế của phương pháp này bạn nên lưu ý: Da tay của bạn sẽ trở nên khô rát, khó chịu; sau khi cắt hạch bạn sẽ không bao giờ nối lại được chúng. Ngoài ra, có một nhược điểm lớn nhất mà bạn nên biết, đó là nguy cơ bị tăng tiết mồ hôi bù trừ ở những bộ phận khác trên cơ thể là rất cao.

– Sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh: Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông với các hoạt chất sinh học tự nhiên như Magie clorua, Taurin, Tpcn Hòa Hãn Linh tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây nên tăng tiết mồ hôi ấy là trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm, từ đó làm giảm tiết mồ hôi an toàn. Bạn có thể dùng với liều 4 viên/ngày và theo liệu trình từ 3 – 4 tháng để khắc phục tình trạng mồ hôi nhiều của mình.

Nếu hiện tại bạn muốn giảm mồ hôi tay nhanh chóng, bạn cũng có thể cân nhắc đi cắt hạch thần kinh giao cảm. Nhưng trước hoặc sau khi phẫu thuật, bạn vẫn có thể dùng Tpcn Hòa Hãn Linh để điều hòa lại hệ thần kinh thực vật, phòng ngừa biến chứng sau cắt hạch.

Dù lựa chọn phương pháp nào, bạn cũng nên kết hợp với việc điều tiết cảm xúc của mình (yếu tố tác động làm gia tăng mồ hôi nhiều) bằng cách tập hít sâu thở chậm 5 – 10 phút mỗi ngày; bạn cũng có thể tập yoga hay ngồi thiền… Bên cạnh đó, một chế độ dinh dưỡng với nhiều rau xanh và chất xơ, hạn chế thực phẩm cay nóng cũng rất tốt trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi của bạn.

Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng ra nhiều mồ hôi của mình.

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận