Mồ hôi nhiều ở tay chân, ngực, nách kèm theo mùi khó chịu phải làm sao?

nguyễn thúc Hoạt: Tôi năm nay 20 tuổi, thường xuyên bị ra mồ hôi ở ngực, nách, tay và chân. Dù trời không nắng hay những hôm thời tiết lạnh tôi vẫn bị ra mồ hôi. Trước đây dù bị đổ mồ hôi nhưng không gây mùi. Dạo gần đây nó lại có mùi khó chịu làm tôi rất tự ti. Xin nhờ tư vấn

Chào bạn,

Đổ mồ hôi ngay cả trong nhiệt độ bình thường hay trời lạnh, có thể là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm gây nên. Đây là hệ thần kinh điều khiển chức năng của mọi tuyến tiết, nhịp tim và nhịp thở của cơ thể, do vậy, khi có sự mất cân bằng trong hoạt động của hệ thần kinh, bạn cũng sẽ bị đổ mồ hôi quá mức, nhiều hơn so với mức bình thường. Mồ hôi ra nhiều không những làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày của bạn, làm da ẩm ướt còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và tạo ra mùi khó chịu, khiến bạn không tự tin khi đứng trước mọi người.

Để giảm bớt tình trạng ra nhiều mồ hôi cũng như loại bỏ nguyên nhân gây ra mùi mồ hôi, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp làm giảm sự hoạt động quá mức của hệ thần kinh thực vật được cho là cần thiết. Theo chúng tôi được biết, hiện nay Tpcn Hòa Hãn Linh chứa các hoạt chất thảo dược như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ… có thể giúp bạn làm được điều này. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 4 – 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3-6 tháng để mồ hôi tiết ra như bình thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hạn chế thực phẩm, gia vị cay nóng. Tập điều tiết cảm xúc, tránh lo lắng căng thẳng quá mức thông qua các bài tập hít sâu thở chậm, yoga, ngồi thiền và vệ sinh cá nhân thường xuyên sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao hơn trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi này.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận