Mồ hôi nhiều ở nách và tay chân, dùng Hòa Hãn Linh có hết không?

Huy Cường: Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi bị chứng ra mồ hôi nhiều ở vùng nách và tay chân đã lâu, nhất là khi căng thẳng đầu óc, như vậy có thể dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh được không? Nếu dùng sản phẩm này thì thời gian kéo dài khoảng bao lâu? hiệu quả ra sao? có chống chỉ định như thế nào không?

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn chúng tôi nghĩ rằng có liên quan đến sự rối loạn của hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm. Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về sản phẩm Hòa Hãn Linh này rồi, mặc dù không phải là thuốc điều trị nhưng sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát và làm giảm quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể một cách an toàn.

Để có thể bình ổn hoạt động của hệ thần kinh và điều chỉnh quá trình bài tiết mồ hôi về mức bình thường, bạn nên sử dụng duy trì liên tục 4 – 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3 – 6 tháng. Tùy theo cơ địa và tình trạng ra nhiều mồ hôi ở mỗi người mà lượng mồ hôi có thể giảm bớt ở các mức độ khác nhau, nhưng thông thường sẽ giảm khoảng 70 – 80%. Sản phẩm được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên như Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du nên an toàn và không có bất cứ chống chỉ định nào cả.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến chế độ ăn và sinh hoạt hàng ngày bởi nó cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến việc bài tiết mồ hôi của cơ thể. Bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm và gia vị cay nóng (tiêu, tỏi, ớt…) cũng như đồ uống chứa chất kích thích. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh để mình lo lắng, căng thẳng quá mức bằng việc tập các bài thể dục giúp điều tiết cảm xúc như thiền, yoga hay hít sâu thở chậm mỗi ngày.

Hy vọng rằng với sự kết hợp giữa sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh  với một chế độ ăn uống và sinh hoạt  hợp lý, bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng ra nhiều mồ hôi của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận