Mồ hôi nhiều ở nách dùng Hòa Hãn Linh được không?

Phạm an Tuấn: Tôi năm nay 23 tuổi, bị ra mồ hôi nhiều ở nách năm 16 tuổi. Tôi muốn dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh thì có được không? Mong chuyên gia giải đáp.

Chào bạn

Nhiệt độ trong cơ thể luôn ở giá trị ổn định là nhờ hệ thống thần kinh thực vật kiểm soát quá trình bài tiết mồ hôi. Khi hệ thần kinh này vì một lý do nào đó mà trở nên rối loạn, mồ hôi có thể bị tăng tiết quá mức, bất kể nhiệt độ, thời tiết. Lúc đó gọi là bệnh tăng tiết mồ hôi. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà vị trí tiết mồ hôi có thể khác nhau: đầu, ngực, tay, chân… hay chỉ bị ở vùng nách như bạn.

Chắc hẳn bạn cũng biết, điều trị mồ hôi nhiều không dễ dàng, do quá trình bài tiết mồ hôi chịu tác động của rất nhiều yếu tố. Các phương pháp điều trị bằng tây y cho dù rất hiện đại, nhưng vẫn chưa có giải pháp nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Chính vì vậy, trong Tpcn Hòa Hãn Linh sử dụng thành phần chính là thảo dược truyền thống được sử dụng từ hàng ngày năm trước để điều trị chứng “tự hãn”, tây y gọi là mồ hôi nhiều. Trước đây, việc sử dụng thảo dược mang tính chất truyền miệng, qua kinh nghiệm là chính. Nhưng những năm gần đây, dưới ánh sáng của khoa học, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh: Sơn thù du, Hoàng kỳ và Thiên môn đông trong sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật – nguyên nhân chính gây ra chứng tăng tiết mồ hôi, từ đó làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả, an toàn và bền vững. Với trường hợp của bạn sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh là hoàn toàn phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, để có hiệu quả tốt nhất, bạn vẫn nên: hạn chế sử dụng các chất kích thích như cà phê, trà đặc, thuốc lá, rượu, bia; hạn chế đồ ăn có chứa nhiều dầu, mỡ, đồ ăn cay nóng; cố gắng ngủ từ 7 – 8h/ngày và tích cực tập luyện một số môn thể thao như thiền, yoga…

Chúc bạn sớm điều trị khỏi!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận