Mồ hôi nhiều ở mặt, cổ, ngực chữa trị thế nào?

Nam: Dạo gần đây em hay bị đổ mồ hôi, nhất là ở mặt, cổ và ngực. Vì vậy cho em xin hỏi các chuyên gia là em bị làm sao và hướng khắc phục ạ?

Chào bạn,

Ra mồ hôi là hoạt động sinh lý bình thường nhằm cân bằng với nhiệt độ môi trường cũng như đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Mồ hôi cũng ra nhiều hơn khi chúng ta hồi hộp, lo âu, khi làm việc nặng hay ăn những thực phẩm cay nóng. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể của chúng ta đang gặp một vấn đề nào đó về sức khỏe như tiểu đường, cường giáp, hạ đường huyết hay rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Bạn bị ra nhiều mồ hôi ở cổ và ngực trong thời gian gần đây, không biết ngoài việc ra nhiều mồ hôi còn có thêm triệu chứng nào khác hay không? Trước mắt, theo chúng tôi bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám để có thể tìm ra chính xác nguyên nhân, từ đó mới có hướng khắc phục kịp thời. Bạn yên tâm rằng, nếu ra nhiều mồ hôi bắt nguồn từ một bệnh lý nào đó, khi điều trị các bệnh lý “nền” này, mồ hôi của bạn sẽ tự giảm bớt. Trong trường hợp ra nhiều mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật, bạn có thể sử dụng những sản phẩm giúp trấn tĩnh hệ thần kinh thực vật từ đó giảm tiết mồ hôi hiệu quả, chẳng hạn như Tpcn Hòa Hãn Linh.

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   mai thìn
   mai thìn
   7 Năm Trước

   Tại sao em thường dễ bị ra mồ hôi rất nhiều mặc dù em không phải làm những việc có tác động mạnh đến việc ra mồ hôi? Có những lúc chỉ ngồi một chỗ hay đi bộ từ nhà đến trường gần nhà mồ hôi lưng, cổ, mặt của em ra rất nhiều đến mức ướt cả áo như người vừa bị rơi xuống nước vậy! Em phải làm gì để giảm tình trạng đó đây ạ bác sĩ?