Mồ hôi nhiều ở lưng, ngực, cánh tay, mặt dùng Hòa Hãn Linh với liều bao nhiêu?

Đỗ hồng Quân: Tôi năm nay 17 tuổi, tôi bị đổ mồ hôi khoảng 4- 5 năm rồi. Tôi ra nhiều ở lưng ngực, cánh tay và mặt. Thực sự tôi cảm thấy khó chịu lắm. Mỗi lần đến trường lớp là áo đẫm mồ hôi. Vậy tôi nên uống sản phẩm Hòa Hãn Linh như thế nào, liều lượng ra sao?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn bị ra nhiều mồ hôi vùng lưng, ngực, cánh tay và mặt ở tuổi dậy thì, chúng tôi rất hiểu những bất tiện và khó chịu bạn đang gặp phải. Để giảm bớt tình trạng này, bạn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 – 6 viên theo liệu trình từ 3 – 6 tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chý ý tới chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày vì mồ hôi chịu tác động của nhiều yếu tố, do đó, nếu chúng ta sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng hay đồ uống chứa chất kích thích cũng như thường xuyên lo lắng, căng thẳng sẽ làm cho mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế những thực phẩm nói trên và tập điều tiết cảm xúc của mình bằng việc tập hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga. Việc lựa chọn những trang phục thoáng rộng, thấm hút tốt mồ hôi cũng sẽ giúp bạn hạn chế những khó chịu do mồ hôi nhiều gây ra.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận