Mồ hôi nhiều ở đầu thì cắt hạch được không?

trung kiên: Tôi bị mồ hôi nhiều ở đầu, mặt, đặc biệt là khi hồi hộp lượng mồ hôi càng tiết ra nhiều hơn. Xin hỏi cắt hạch thần kinh giao cảm có khỏi được không? Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn,

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm là phương pháp ngoại khoa đang được áp dụng khá phổ biến ngày nay. Ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại là có thể ngưng lượng mồ hôi tiết ra ở tay, nách. Tuy nhiên, việc làm giảm mồ hôi ở vùng đầu, mặt sẽ không có nhiều hiệu quả. Mặt khác sau khi phẫu thuật, rất nhiều người bệnh gặp phải biến chứng tăng tiết mồ hôi bù trừ ở chân, bụng, vùng bẹn…. Do đó, đây chưa phải là giải pháp ưu tiên, mà chỉ là phương án cuối cùng để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này:

Nội soi cắt hạch giao cảm – có làm giảm bớt mồ hôi

Bạn bị ra mồ hôi nhiều rất có thể do hệ thần kinh giao cảm bị hưng phấn quá mức. Nếu không được điều trị sớm, nó sẽ trở thành một phản xạ có điều kiện khiến bạn bị ra mồ hôi bất kể thời điểm nào trong ngày. Mặt khác ngoài việc tăng tiết mồ hôi, bạn còn có thể thấy nhịp tim nhanh khi nghỉ, run tay chân, rối loạn hệ tiêu hóa (phân lúc táo, lúc lỏng)…

Tôi được biết hiện nay trên thị trường có sản phẩm Hòa Hãn Linh chuyên hỗ trợ điều trị làm giảm mồ hôi nhiều. Trong thành phần của sản phẩm chứa Magie clorua, có tác dụng làm giảm tính hưng phấn của hệ thần kinh giao cảm, do đó tác động được vào nguyên nhân gây bệnh. Kết hợp một số hoạt chất sinh học có nguồn gốc từ thiên nhiên như Thiên môn đông, Sơn thù du,… lại giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, chống mệt mỏi do mất nước theo mồ hôi. Bạn có thể tham khảo và áp dụng giải pháp này để cải thiện tình trạng hiện nay.

Bên cạnh đó, để làm giảm sự phiền toái mà mồ hôi gây ra, bạn nên: giữ cho tinh thần thoải mái, kiểm soát tốt cảm xúc; hạn chế ăn đồ cay nóng, rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích, đồ nướng, đồ chiên xào, gia vị có mùi, khói thuốc lá và chất kích thích, thường xuyên tắm rửa, mặc đồ thông thoáng để hạn chế việc bài tiết mồ hôi toàn cơ thể.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận