Mồ hôi nhiều khi căng thẳng làm thế nào để điều trị?

Thành: Kính chào bác sĩ.Cháu hiện nay 18 tuổi,cháu bị một di chứng là ra mồ hôi nhiều từ hồi lúc bé .Khi ở trạng thái bình thường thì không sao,nhưng khi căng thẳng nhẹ hoặc nặng thì cháu rất khó kiểm soát được lượng mồ hôi,ra nhiều ở phần thân đặc biệt là ở ngực và lưng,có khi là cả vùng đầu. Hoặc trong môi trường oi bức cũng thế, mồ hôi dễ nhanh ra hơn những người khác.Hiện cháu đang rất cần sự tư vấn nên dùng phương pháp gì để giảm tuyến mồ hôi ngoại trừ mổ ạ,và liệu trình là bao lâu và tốn kém bao nhiêu để trị dứt hẳn .Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.Kính mong được sự hồi đáp .

Chào bạn,

Những người không gặp phải tình trạng ra nhiều mồ hôi thường có suy nghĩ rằng mồ hôi là vô hại với những ai bị mắc chứng ra nhiều mồ hôi như bạn mới thấy hết được bất tiện và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày do mồ hôi nhiều gây ra

Bạn thường xuyên bị ra mồ hôi mỗi khi căng thẳng, hồi hộp, điều này hoàn toàn có thể lý giải được bởi đó chính là yếu tố thuộc về tâm lý. Khi bạn căng thẳng, stress,… cơ thể sẽ tiết ra một số chất hóa học gây kích thích hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức làm tăng bài tiết mồ hôi của cơ thể.

Để giảm bớt tình trạng này, trước hết bạn cần tập điều tiết cảm xúc của mình, hạn chế lo lắng hay căng thẳng ở mức thấp nhất bằng cách tập hít sâu thở chậm 10- 15 phút mỗi ngày; tập thiền, yoga cũng như các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức; bạn cũng cần tránh thức khuya và các thực phẩm cay nóng hay đồ uống chứa chất kích thích vì điều này sẽ khiến tình trạng mồ hôi của bạn càng tồi tệ hơn.

Ngoài phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của Đông – Tây y giúp ổn định hoạt động hệ thần kinh thực vật, săn se bề mặt da, từ đó làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả cũng là cách để bạn tham khảo nhằm giảm bớt tình trạng ra nhiều mồ hôi của mình. Mặc dù không trị khỏi hẳn được chứng bệnh này nhưng sau liệu trình 3- 6 tháng sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, mồ hôi của bạn có thể giảm được 70- 80%. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập như chúng tôi đã nói ở trên để khắc phục tình trạng ra quá nhiều mồ hôi bạn đang gặp phải.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận